Sở LĐTBXH Đà Nẵng ghi nhận những đóng góp của Công ty VBPO trong việc tạo việc làm cho người khuyết tật

Đăng bởi: Admin | 18/04/2014 |

Ngày 18/4/2014, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng phối hợp cùng Hội Người khuyết tật Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, giao lưu người khuyết tật thành phố.

Nhân dịp này, Sở LĐTB-XH thành phố đã tặng Giấy khen cho 30 cá nhân là người khuyết tật đã nỗ lực vượt khó vươn lên trong lao động, sản xuất và hoạt động xã hội; và 10 tập thể đã có thành tích trong hoạt động hỗ trợ tạo việc làm cho người khuyết tật, trong đó có VBPO.

Tổng Giám đốc VBPO, Trần Mạnh Huy cũng đã có mặt tại buổi giao lưu, chia sẻ về tình yêu CNTT và những khó khăn anh gặp phải trên con đường chinh phục đam mê và hiện thực hóa giấc mơ mang về nhiều việc làm phù hợp với khả năng của người khuyết tật, giúp các bạn ổn định cuộc sống cũng là góp phần ổn định an ninh xã hội và xây dựng đất nước. Tại trụ sở Đà Nẵng, Công ty VBPO có 18 người khuyết tật đang làm việc, nhiều người trong số đó đảm nhiệm vị trí quan trọng; các chi nhánh của Công ty ở Huế, Phú Yên cũng được yêu cầu tuyển từ 20 đến 30 % lao động là người khuyết tật.

Thông qua buổi gặp mặt giao lưu lần này, lãnh đạo thành phố có dịp trao đổi để hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng của người khuyết tật để đưa ra những chính sách phù hợp, tạo mọi điều kiện cho người khuyết tật có việc làm, hòa nhập và ổn định cuộc sống.

Xem thêm tin tức tại Trang tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông