Trải lòng về Giấc mơ VBPO với Hội đồng Dải Băng Xanh (BREC)

Đăng bởi: Admin | 13/04/2012 |

Tiếp xúc và trao đổi với Hội đồng Dải Băng Xanh (BREC)* về VBPO, TGĐ Trần Mạnh Huy đã có dịp trải lòng về giấc mơ đem việc làm cho người kém thế ở Việt Nam cũng những kinh nghiệm anh và các đồng nghiệp đã tích cóp được trên chặng đường 4 năm thành lập, củng cố và phát triển VBPO đến ngày hôm nay.

Lựa chọn một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam vào thời điểm 2010, VBPO là một trong những doanh nghiệp tiên phong và ngày càng trở nên chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ doanh nghiệp. Với số lượng chỉ có 15 nhân viên vào những ngày đầu thành lập, sau 4 năm, mạng lưới hoạt động của VBPO đã lan toả trên khắp cả nước với khoảng 200 nhân viên với mức doanh thu hàng năm khoảng hơn 30 tỉ đồng. Vượt qua hết những khó khăn ban đầu về việc tìm kiếm, chinh phục thị trường và gầy dựng niềm tin với đối tác, đến nay VBPO đã khẳng định được thương hiệu của mình tại Nhật, Mỹ, New Zealand,… Ở thị trường Nhật, VBPO đã có hơn 30 khách hàng với doanh thu hàng năm lên hơn 1,2 triệu USD; tại Mỹ, doanh thu hàng năm cũng hơn 100.000 USD, New Zealand là hơn 80.000 USD…

Những thành quả bước đầu này là một động lực hết sức quý báu cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên VBPO tiếp tục kề vai sát cánh bên nhau vì tôn chỉ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho những người kém thế và người khuyết tật Việt Nam, nơi mọi người thực sự yêu thích làm việc cùng nhau và hết thảy đều có thể tự hào về nó.

Chi tiết bài viết có thể xem thêm tại đây.

——————————————————

* Hội đồng Dải Băng Xanh (BREC)  là Hội đồng người sử dụng lao động cấp quốc gia bao gồm các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2007 bởi Hội Trợ giúp Người tàn tật Việt Nam (VNAH), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham), và Ủy ban Điều phối các Hoạt động về Người khuyết tật (NCCD). Các hoạt động của BREC do VCCI và VNAH cùng thực hiện, điều phối và do Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng lao động thuộc VCCI chủ trì. BREC hiện có 150 thành viên là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.