VBPO được Hội đồng Dải băng xanh tôn vinh là Doanh nghiệp vì người khuyết tật

Đăng bởi: Admin | 17/04/2013 |

Ngày 17/4/2013, “Lễ tôn vinh người lao động khuyết tật và doanh nghiệp vì người khuyết tật năm 2013” do Hội đồng Dải Băng Xanh (BREC) tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội. Các doanh nghiệp, các cá nhân tiêu biểu thúc đẩy việc làm cho người khuyết tật ở Việt Nam, trong đó có VBPO, đã được tôn vinh, khen thưởng tại buổi lễ.

Lễ tôn vinh có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đại diện Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam (VNAH), đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), đại diện các ban ngành trung ương và địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các cơ quan báo chí và các cá nhân là người lao động khuyết tật …

Ngoài 9 cá nhân là người lao động khuyết tật đã có thành tích nổi bật trong công việc, có các hoạt động hỗ trợ tư vấn đồng cảnh nhằm tạo việc làm và ổn định việc làm cho người khuyết tật khác, ban tổ chức còn chọn ra 9 trong số hơn 50 doanh nghiệp được đề cử vì có đóng góp lớn trong việc thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật để tôn vinh và khen thưởng.

VBPO vinh hạnh nhận được giải thưởng tôn vinh vì đã tạo ra môi trường làm việc năng động cho người khuyết tật bao gồm việc tổ chức rất nhiều các hoạt động xã hội và cộng đồng cho nhân viên. VBPO cung cấp cơ hội được đào tạo tại chỗ cho người khuyết tật, và cung cấp điều kiện làm việc phù hợp cho người khuyết tật. Tổng Giám đốc Trần Mạnh Huy cũng thường xuyên được mời tới nói chuyện với các doanh nghiệp khác về những kinh nghiệm tích cực của công ty VBPO và những lợi ích của việc tuyển dụng lao động khuyết tật.

Danh sách các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu đoạt giải thưởng “Dải băng xanh 2013”

Đây là lần thứ 3 giải thưởng “Dải Băng Xanh” được trao và sắp tới, sự kiện này sẽ trở thành hoạt động thường xuyên nhằm khuyến khích các hoạt động xúc tiến việc làm cho người khuyết tật, thể hiện trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Xem thêm tin bài về sự kiện này:

– Trang tin điện tử của Hội đồng Dải băng xanh: Lễ Tôn Vinh người lao động khuyết tật và Doanh nghiệp vì người khuyết tật

– Báo điện tử Đảng Cộng sản: Tôn vinh người lao động khuyết tật và doanh nghiệp vì người khuyết tật

– Báo điện tử Chính phủ: Tôn vinh cá nhân, doanh nghiệp vì người khuyết tật

– Báo Nhân dân điện tử: Tôn vinh người lao động khuyết tật và doanh nghiệp vì người khuyết tật

– Talkvietnam: Programme to support people with disabilities announced