Dịch vụ xử lý dữ liệu

VBPO cung cấp các giải pháp và dịch vụ xử lý dữ liệu toàn diện, phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng với độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Cùng với khả năng cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu chính xác và nhanh chóng, chúng tôi còn liên hệ chặt chẽ với khách hàng bằng cách sử dụng mạng máy tính an toàn, đáng tin cậy.

VBPO đang cung cấp các dịch vụ xử lý dữ liệu thuộc các mảng sau:

 1. Số hóa dữ liệu: văn bản hành chính, quản lí tài sản, quản lí hồ sơ…
 2. Xử lí số liệu và thông tin chẩn đoán y tế
 3. Nhập tài liệu sách
 4. Nhập các tài liệu điều tra thị trường
 5. Nhập các tài liệu bản in và bản viết tay
 6. Nhập danh sách thư
 7. Nhập hóa đơn, chứng từ
 8. Nhập đơn đăng ký và thẻ tín dụng
 9. Nhập mẫu thuế, xử lí thuế
 10. Nhập dữ liệu mua bán trực tuyến
 11. Nhận dạng ký tự (OCR)
 12. Định dạng, phân loại, thống kê & phân tích dữ liệu…

Dịch vụ xử lý hình ảnh (DTP)

Trong khi các trình soạn thảo văn bản thông thường vẫn bị trói buộc bởi những bố cục đã được định sẵn, không có khả năng trình bày những trang in phức tạp và mang giá trị thẩm mỹ cao như báo, tạp chí, tờ rơi, quảng cáo… thì DTP chính là sự lựa chọn tối ưu để trình bày trang in hiệu quả nhất.

Dịch vụ DTP của chúng tôi bao gồm:

– Text formatting

– Dàn trang và chế bản in

– Design Layout

– Thiết kế và edit kỹ thuật

– Chuyển định dạng file từ PDF sang DTP, Word và các định dạng khác

– Dàn trang đa ngôn ngữ

 

Các sản phẩm của dịch vụ DTP chúng tôi:

– Tạp chí

– Bản tin nội bộ

– Brochure

– Catalog

– Ấn phẩm báo chí

– Sổ tay nhân viên

– Sách

– Tờ rơi

– Báo cáo thường niên

Dịch vụ kế toán & tài chính

Bao gồm: kế toán doanh nghiệp, kế toán bán, kế toán mua, thanh toán hóa đơn, kế toán tổng hợp, dịch vụ chứng khoán, quản lí các giao dịch, quản lí và phân tích tài chính…

Đến với VBPO , bạn có thể tiết kiệm được một lượng chi phí lớn mà vẫn đảm bảo sổ sách chứng từ được hoàn thiện hợp lý, đúng chuẩn mực kế toán và được bảo mật thông tin một cách chuyên nghiệp.

Hiện nay chúng tôi đang tập trung vào dịch vụ kế toán sổ sách cho các doanh nghiệp, giúp việc vận hành doanh nghiệp trở nên gọn nhẹ. Kế toán sổ sách là một phần của kế toán, có liên quan tới việc tính toán tài khoản, kế toán chi tiết, bảng cân đối số liệu và tính toán các số dư. Dịch vụ kế toán của VBPO sẽ hỗ trợ cần thiết cho các hoạt động kế toán như việc chuẩn bị các báo cáo tài chính, báo cáo các chi phí, thuế… Cùng với kế toán sổ sách, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tài chính kế toán ở những mảng sau:

– Quản lý các giao dịch

– Quản lý tài khoản cố định

– Ghi chép để lập báo cáo

– Quản lý và phân tích tài chính

Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái và tin tưởng tuyệt đối khi trao đổi thông tin. Tất cả dữ liệu của khách hàng và các bản ghi của VBPO đề được bảo mật an toàn bởi hệ thống an ninh mạng hiện đại, chặt chẽ. Đồng thời, quy trình bảo mật còn được đặt lên hàng đầu trong các điều lệ bắt buộc dành cho nhân viên và những cá nhân tham gia dự án.

Dịch vụ quản trị nhân sự

Bao gồm: xử lí lương, chế độ chính sách, huấn luyện và đào tạo, tuyển dụng, hổ trợ nhân viên, dịch vụ phúc lợi xã hội…

Thấu hiểu vai trò quan trọng của nguồn lực con người trong hoạt động của doanh nghiệp và tổ chức, các kỹ thuật quản lý nhân lực của VBPO được thực hiện với mục đích tạo điều kiện để mọi thành viên có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn, giảm lãng phí nhân tài, tăng hiệu quả của tổ chức.

Dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động nhân sự như:

– Cập nhật thông tin nhân viên: Lưu giữ hồ sơ và ghi lại quá trình làm việc của nhân viên, phân loại nhân viên dựa trên những tiêu chí làm việc, các thông tin về việc chấm dứt hợp đồng..

– Tính lương: Thiết lập bảng lương chi tiết của từng bộ phận, từng nhân viên.

– Cải thiện năng lực làm việc cho nhân viên:

. Thiết lập mục tiêu rõ ràng giúp cho nhân viên tập trung vào các nhiệm vụ cụ thể và mục tiêu của công ty, giúp nhân viên cảm nhận rằng công việc của họ được ghi nhận và họ được đánh giá đúng với năng lực và thành quả đạt được.

. Giúp xác định những kỹ năng cần thiết của nhân viên để cung cấp cho họ những chương trình đào tạo thích hợp, nâng cao năng lực và năng suất làm việc của nhân viên.

– Bảng chấm công: Thiết lập hệ thống dữ liệu cơ bản để quản lý nhân viên, quản lý nghỉ phép hàng năm, lịch làm việc, làm thêm giờ, tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên.

Các dịch vụ khác

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi cung cấp bao gồm: contact center; dịch vụ hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật; tư vấn các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm; bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng; phân tích khách hàng, nghiên cứu thị trường, dịch vụ quảng bá sản phẩm…

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận, hỗ trợ và lắng nghe nhu cầu từ khách hàng của mình một cách dễ dàng hơn, biến trung tâm chăm sóc khách hàng thành nơi mang lại doanh thu và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Biên – phiên dịch: tiếng Anh – tiếng Nhật – tiếng Việt

Dịch vụ quản trị hệ thống (Manage Services)

Dịch vụ viễn thông (Telecom Services)