Connect to VBPO- Tháng 04/2019

Đăng bởi: Admin | 18/10/2019 |

Một sự kiện không thể bỏ qua trong tháng 4 là kì đánh giá mức độ hoàn thành công việc (Performance Review). Với mục đích đo lường hiệu quả công việc của người lao động, phục vụ cho việc bố trí nguồn nhân lực, đào tạo huấn luyện nhân viên, khen thưởng thăng chức, quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, hoặc đưa ra khỏi tổ chức những cá nhân có năng lực không phù hợp, gây cản trở cho việc phát triển của công ty. Đánh giá kết quả công việc sẽ giúp cho nhân viên có cái nhìn rõ nét về những trách nhiệm mà mình phải hoàn thành, đồng thời giúp cán bộ quản lý và nhân viên biết rõ những lĩnh vực mà họ đã thể hiện năng lực xuất sắc, hoặc cần nỗ lực cải thiện hơn nữa song song với việc đề ra các kế hoạch hành động cụ thể để góp phần  phát triển năng lực cá nhân của mọi nhân viên. 

Bên cạnh đó, tháng này VBPO đã thành lập SMS – Smart Manufacturing Solution (Giải pháp sản xuất thông minh) cung cấp các giải pháp tư vấn có lợi thế cạnh tranh nổi bật, kết hợp giữa hoạt động tư vấn quản lý sản xuất với cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ hỗ trợ vận hành. Phòng SMS được thành lập là bước đệm đầu tiên để VBPO triển khai hệ thống không gian mạng thực – ảo (kết hợp máy tính, mạng lưới và hành động vật lý) mang lại những cải tiến về hiệu suất, hiện thực hóa khái niệm nhà máy thông minh cho các nhà máy tại miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. 

Ngoài ra, các hoạt động mùa hè cũng đã được khởi động bằng cuộc thi Trang Trí Bảng Tin và Khai Mạc Hội Thao Mùa Hè cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và sáng tạo báo hiệu một mùa hè rực rỡ đang đến. Với tinh thần trẻ trung pha chút hóm hỉnh, các đội tham dự đã sáng tạo ra nhiều tác phẩm đẹp-độc-lạ mang phong cách rất VBPO.  Chúc VBPOers có một mùa hè rực rỡ và vui vẻ nhé