Connect to VBPO- Tháng 05/2019

Đăng bởi: Admin | 06/08/2020 |

VBPO đã đón tiếp đoàn kiểm tra đến từ BSI về đánh giá định kỳ hệ thống ISMS của công ty. Đây là đợt đánh giá hằng năm để công nhận chứng chỉ ISMS của VBPO. Kể từ đợt đánh giá đầu tiên và đạt được chứng nhận vào năm 2012, đến nay VBPO đã trải qua 8 kỳ đánh giá. Việc có được chứng nhận về ISMS chứng tỏ được uy tín của công ty và cũng góp phần tạo dựng được sự tin tưởng đối với các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

Tháng 5 vừa qua đã đánh dấu một mốc son chói lọi cho phòng DLS khi team đã hoàn thành giai đoạn PoC – chứng minh năng lực –  cho khách hàng SGC sau thời gian triển khai  thí điểm giải pháp Chuyển đổi số cho khách hàng tại site CQ. Kết quả nhận được từ phản hồi của khách hàng là hiệu quả công việc đã tăng lên đến 78% chỉ riêng với việc ứng dụng số hóa hóa đơn và phần mềm quản lý hóa đơn. Đây quả là một con số khả quan đối với chúng ta cũng như khách hàng.

Bên canh đó, Hội Thao Mùa Hè cũng đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối của đội 6- Liên quân DLS và IPS. Đây là một kết quả dễ dàng đoán được khi Đội 6 đã thể hiện phong độ xuất sắc trong Hội Thao năm nay với 4 Giải Nhất nội dung Thi đấu Cầu Lông diễn ra vào ngày 21/4 vừa qua. VBPO League cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động của Hội thao mùa hè 2019. Chúc cho DLS, IPS nói riêng và cả gia đình VBPO luôn giữ vững tinh thần sôi nổi này không chỉ trong thể thao mà còn trong cả công việc nữa nhé ^^!