Connect to VBPO- Tháng 06/2019

Đăng bởi: Admin | 06/08/2020 |

Từ những ngày đầu tháng 6, V.B.P.O đã tổ chức một buổi hội thảo “ Ứng dụng công nghệ 4.0 vào chuyển đổi số và tăng hiêu quả doanh nghiệp” nhằm giới thiệu những giải pháp của V.B.P.O đến những doanh nghiệp tại Daklak. Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp khi có đến hơn 50% doanh nghiệp tham gia hội thảo đã liên hệ với chúng ta sau đó để tìm hiểu và muốn ứng dụng các giải pháp của V.B.P.O cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, anh Huy còn tham gia “Hội nghị Liên Kết Doanh Nghiệp – Kết Nối Giao Thương – Hợp Tác Thành Công” tại Huế nhằm giới thiệu những giải pháp của V.B.P.O tới càng nhiều doanh nghiệp. Qua đó hợp tác xúc tiến, kết nối đến những doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số tại địa phương này.

Hiện nay, chúng ta đã bắt đầu ứng dụng AI-OCR & RPA để tự động hóa một số nghiệp vụ. Việc áp dụng robot vào dự án này sẽ giúp giảm tải nhân lực, tiết kiệm được thời gian và nguồn lực hơn. Không những thế việc áp dụng robot sẽ giảm thiểu được tí lệ sai hiệu quả hơn, vì vậy sẽ cho ra kết quả có độ chính xác sẽ cao hơn so với việc sử dụng con người và cũng duy trì hiệu suất làm việc tốt hơn. Việc áp dụng robot vào các dự án là một hướng đi đường dài trong thời gian sắp đến, hứa hẹn sẽ giúp công ty có những cú hích quan trọng trong việc nâng cao năng lực và cải tiến chất lượng mạnh mẽ trong tương lai.

Và chúng ta cũng không thể quên ngày Quốc tế Thiếu Nhi vào tháng này. Trong những năm gần đây, việc tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con của cán bộ công nhân viên trong công ty đã trở thành một hoạt động thường niên được Công đoàn V.B.P.O chăm chút. Năm nay, cũng không ngoại lệ, một buổi tiệc nhỏ dành cho các cháu đã được Công đoàn tổ chức hết sức vui vẻ trong không khí ấm áp của tiết trời mùa hè, khi khắp phố phường đang rộn rã tiếng ve trên những cành phượng rực lửa.