Connect to VBPO – Tháng 02/2019

Đăng bởi: Admin | 26/09/2019 |

Ngày 25/02 vừa qua, Hội Đồng Quản Trị VBPO đã họp phiên chính thức đầu tiên của năm và thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2019 với tổng doanh thu dự kiến là 60 tỉ đồng, tăng 2.4 lần so với năm 2018. Đây là mức tăng trưởng lớn nhất VBPO có cơ hội đạt được trong 9 năm từ ngày đầu thành lập đến nay. Từ đầu năm 2019 đến nay, chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án khác nhau cả về số lượng lẫn chất lượng, vì vậy nhân sự trong công ty cũng theo đó tăng theo nhu cầu điều này dẫn đến tình trạng không đủ không gian làm việc. Do đó, tháng này Công ty đã ký kết hợp đồng thuê thêm văn phòng mới tại tầng 6 và tầng 8 tòa nhà Conroy Tower tại 637-639 Nguyễn Tất Thành, mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện để kịp đưa văn phòng mới đi vào hoạt động trong tháng 03/2019 theo tiến độ đã định. 

Ngoài ra, cùng với sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc, để đảm bảo vận hành các nhánh nghiệp vụ tốt hơn, quản lý hiệu quả hơn và phục vụ hai thị trường Việt – Nhật được tập trung hơn, nên các đơn vị sản xuất đã cơ cấu lại. Phòng DLI đã tách làm 2 phòng ban là DLS (Digital Labor Solution) và IPS (Information Processing Solution). Ngoài ra, đội S.E.T (Solution Expert Team) sau một thời gian tạm dừng hoạt động đã quay trở lại với phiên bản SET 4.0, với mục tiêu năm 2019 là đưa công nghệ AI-OCR vào tất cả các dự án trong công ty, đồng thời hoàn thiện các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 để tư vấn giải pháp cho khách hàng. 

Tháng 2 này, chúng ta cũng nghênh đón một cái Tết âm lịch ấm cúng bên gia đình. Và ngày hội quân đầy đủ đầu tiên của năm mới được khởi động hết sức hứng khởi với chương trình Xổ Số Vui Xuân – VBPO Lot sôi động và đầy ắp tiếng cười. Song song với chương trình VBPO Lot là trao giải Game Tết 2019 – Giải trí đầu năm với những phần thưởng hấp dẫn cũng được mọi người hồi hộp chờ đợi. Niềm vui nhân ba khi trong một ngày có đến ba sự kiện diễn ra liên tiếp. Như thường lệ, anh Huy – Giám đốc công ty- đã gặp mặt từng cán bộ nhân viên để gởi lời chúc mừng và lì xì đầu năm. Cầu chúc cho mọi người một năm mới an lành, mạnh khỏe, vui vẻ, và gặp nhiều may mắn, đặc biệt sẽ có một năm làm việc thật hăng say và tích cực để công ty ngày càng đi lên và phát triển mạnh mẽ.