Connect to VBPO- Tháng 3

Đăng bởi: Admin | 15/03/2018 |

Tháng 3 có lẽ là một tháng cật lực cho toàn thể thành viên trong ngôi nhà chung VBPO vì cần nhiều nỗ lực cho các hoạt động nghiệp vụ sản xuất và đánh giá năng lực.

Trong tháng này, nhóm R-team đã đạt được những thành công bước đầu và các chiến binh đang nỗ lực nâng cao kiến thức nghiệp vụ của mình để chắp cánh cho RPA bay xa hơn nữa. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là dự án APATO của team 9- một trong những dự án trọng điểm của VBPO trong năm 2018 đã đi được một nửa chặng đường và đạt được kết quả ban đầu rất khả quan.

Một hoạt động rất thú vị trong tháng này đó là lễ hội trái cây nhân ngày 8/3. Những tác phẩm trái cây đẹp mắt, những lẵng hoa nhiều màu sắc thể hiện sự khéo léo của những bạn nam trong đại gia đình VBPO nói riêng và toàn thể nhân viên nói chung.

Đặc biệt, một hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm hai lần vào tháng 3 và tháng 9 là Performance Review, là dịp để toàn thể nhân viên và công ty nhìn nhận lại năng lực và những nỗ lực của mình trong thời gian qua, góp phần đưa VBPO ngày một lớn mạnh.

Hy vọng tất cả các thành viên sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được thành tích như mong muốn.