Connect to VBPO – Tháng 5/2019

Đăng bởi: Admin | 20/09/2019 |

Tháng 5 vừa qua, VBPO đã đón tiếp đoàn kiểm tra đến từ BSI về đánh giá định kỳ hệ thống ISMS của công ty. Đây là đợt đánh giá hằng năm để công nhận chứng chỉ ISMS của VBPO. Kể từ đợt đánh giá đầu tiên và đạt được chứng nhận vào năm 2012, đến nay VBPO đã trải qua 8 kỳ đánh giá.

Trong công việc, chúng ta đã đánh dấu một mốc son chói lọi cho phòng DLS khi team đã hoàn thành giai đoạn PoC – chứng minh năng lực –  cho khách hàng SGC sau thời gian triển khai  thí điểm giải pháp Chuyển đổi số cho khách hàng tại site CQ. Kết quả nhận được từ phản hồi của khách hàng là hiệu quả công việc đã tăng lên đến 78% chỉ riêng với việc ứng dụng số hóa hóa đơn và phần mềm quản lý hóa đơn. Đây quả là một con số khả quan đối với chúng ta cũng như khách hàng.

Tin vui dồn dập đến không chỉ với DLS, mà còn đến với SMS khi có sự gia nhập của bác Yoshi Ogawa – chuyên gia tư vấn cấp cao từ Nhật Bản trong lĩnh vực tối ưu hóa năng suất nhà máy, tăng cường sức mạnh của team. Đối với DPS là đã hoàn tất và chuẩn bị đưa công nghệ AI-OCR do VBPO phát triển vào ứng dụng các dự án Tensai và Tegaki nhằm tăng năng suất gấp 20 lần. 

Ngoài ra, không chỉ vùi mình công việc, tháng 5 này Hội thao mùa hè đã kết thúc với trận Chung kết VBPO League đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đội đã tham gia rất nhiệt tình và đặc biệt cảm ơn đến sự cổ vũ hăng hái không mệt mỏi của những Cổ động viên.