Connect to VBPO- tháng 6

Đăng bởi: Admin | 30/06/2018 |

Tháng 6 vừa qua, VBPO đã có nhiều sự kiện đặc biệt cả về công việc cũng như về các hoạt động giải trí.

Về công việc, tháng 6 được xem như là tháng “Hẹn hò” với khách hàng, bởi VBPO đã tiếp đón các cuộc viếng thăm và trao đổi của những đối tác quan trọng của công ty từ những ngày đầu thành lập. Vì vậy, các đội dự án, đặc biệt là nhóm RPA và các bên có liên quan đã đặc biệt chú trọng, chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể tiếp đón khách hàng một cách chu đáo nhất. Về phía các đối tác cũng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ RPA, mong muốn dịch vụ này của VBPO sẽ phát triển hơn nữa. Vì thế, đội R-team luôn miệt mài nghiên cứu các robot để áp dụng vào các dự án của khách hàng với mong muốn sẽ có thể mở rộng nhánh dịch vụ này tại cả thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Về hoạt động vui chơi giải trí, BTC công đoàn VBPO đã tổ chức thành công event “Ngày hội trẻ thơ” dành riêng cho con của nhân viên công ty nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cũng trong tháng này, cúp VBPO mở rộng lần thứ 2 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm thành lập công ty được các cầu thủ VBPO lên kế hoạch tập luyện kỹ lưỡng từ trước cũng đã khép lại chuỗi hoạt động vui chơi giải trí của tháng 6.

Tháng 7 là tháng sinh nhật công ty, hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động rất hấp dẫn, bên cạnh đó đây lại là tháng với nhiều dự án, hy vọng tất cả các thành viên sẽ giữ vững và phát huy tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” để cân bằng giữa vui chơi và công việc, góp phần làm cho VBPO ngày càng phát triển vững mạnh, bay cao bay xa hơn nữa.