Connect to VBPO -Tháng 9

Đăng bởi: Admin | 21/09/2019 |

Vào ngày 15/09/2018, Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng đã tổ chức đại hội VI (nhiệm kì 2018-2021) và vinh dự đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhì. Đây là một sự kiện đặc biệt, là niềm tự hào của cả VBPO khi giám đốc Trần Mạnh Huy “lên sóng” trực tiếp với chủ đề “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0”  và đã thay mặt cho công ty tuyên bố mạnh mẽ rằng: Chuyển đổi số được xem là cơ sở của cuộc CMCN 4.0. Bài phát biểu như đã cảnh tỉnh đến với cả hội trường khi đích thân chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cũng bày tỏ mong muốn Hội DNT Đà Nẵng có sự phối hợp chặt chẽ để gia nhập cuộc CMCN 4.0 cũng như thực hiện thành công quá trình chuyển đổi số, tạo điều kiện cho DNT Đà Nẵng có cơ hội cạnh tranh và tồn tại trong quá trình hội nhập khắc nghiệt hiện nay.

Và để chuẩn bị lực lượng cho cuộc CMCN 4.0 này, VBPO đã tạo điều kiện cho các leader, AM trong công ty tham gia khóa học: “Kĩ năng lãnh đạo quản lý trong doanh nghiệp” với chuyên đề ” Nâng cao năng lực quản lý cấp trung”. Khóa học chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày nhưng đã giúp các Leader, AM hiểu biết rõ hơn về những khái niệm, quy trình, vai trò của nhà quản lý, mặt khác góp phần tạo tiền đề nâng cao phát huy ý tưởng, tìm ra các giải pháp trong việc quản lý, tổ chức quy trình quản lý một cách toàn diện và chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh những guồng quay công việc, chúng ta vẫn không quên một mùa Trung Thu lại đến , cùng với Chị Hằng chú Cuội, chúng ta cũng đã tổ chức ” Đêm Hội Trăng Rằm” dành cho con em tất cả cán bộ công nhân viên trong công ty nhằm đem lại niềm vui nho nhỏ, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong mùa trung thu năm nay.