Đêm hội Trăng Rằm

Đăng bởi: Admin | 12/09/2016 |

Nhân dịp Tết Trung thu, BCH Công đoàn Công ty cổ phần V.B.P.O tổ chức sự kiện Đêm hội Trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ nhân viên trong công ty.

Đêm hội được tổ chức sớm vào lúc 17h30 chiều Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 (nhằm 11 tháng Tám AL) tại CLB bóng bàn Vĩnh Trung – số 4, Bàu Hạc 6, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Để mang lại niềm vui bất ngờ cho các cháu, trong Đêm hội, các anh chị em VBPO đã cùng tham gia Hội thi Làm Lồng Đèn để làm quà tặng cho các cháu. Đây cũng là dịp để gia đình VBPO sum vầy bên nhau và ôn lại những kỉ niệm tuổi thơ.

Các đội dự thi đã tích cực phát huy khả năng sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo và thể hiện sự khéo léo bằng những sản phẩm rất độc và lạ. Sau phần dự thi rất căng thẳng và hồi hộp trong vòng 30 phút, mỗi đội dự thi đã cho ra đời 2 chiếc lồng đèn xinh xắn để góp vui cho Đêm hội.

Với ý tưởng gợi nhắc tuổi thơ bằng những chiếc lồng đèn tự chế rất dân dã từ vỏ bưởi và lon sữa, Team 2 đã xuất sắc giành giải Nhất. Sáng tạo với lồng đèn hình Picachu và lồng đèn tre, nhóm BU (hành chính văn phòng) đã về Nhì trong bảng xếp hạng chung cuộc. Đồng giải Nhì còn có Team 1 với hai chiếc lông đèn nhỏ nhắn đáng yêu với ý tưởng về việc hãy để các em nuôi dưỡng “Những ước mơ bí ẩn nhiệm màu” để các em tiếp tục bay cao và bay xa trong tương lai. Đồng giải Ba là Team 3 với chủ đề “Bay cao những ước mơ”, Team 7 với chủ đề “Sao trời long lanh”, và Team 8 phối hợp với Ban đào tạo (RAC) với chủ đề “Hồn nhiên như Minions”.

Cuộc thi đã mang đến những món quà ý nghĩa cho các cháu, và cũng đem lại rất nhiều tiếng cười cho đại gia đình VBPO khi tất cả cùng được lần nữa sống lại tuổi thơ khi được ngắm nhìn những chiếc lồng đèn rực rỡ và đội lân rộn ràng theo nhịp trống “tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh.”

Rất mong rằng những sự kiện ý nghĩa như vậy sẽ được duy trì và tổ chức thường niên để nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ nhân viên VBPO.