Hội thao mùa hè 2018

Đăng bởi: Admin | 28/05/2018 |

Vậy là một mùa hội thao nữa cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc: hồi hộp, vui mừng chen lẫn cả tiếc nuối,… Đây vừa là dịp để các thành viên được luyện tập, giải trí, thể hiện năng khiếu thể thao riêng của bản thân vừa là nơi giao lưu, kết nối, nâng cao tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên.

Hội thao năm nay được tổ chức vào ngày 12- 13/5 gồm các trò chơi cầu lông, lỗ hỗng thời gian, iron man, cướp cờ. Ngay khi nhận được mail phát động cuộc thi, các đội chơi đã tức tốc lên danh sách thành viên tham gia mỗi môn thi theo sở trường của mỗi người, tranh thủ luyện tập sau giờ làm việc và lên chiến lược thi đấu với hy vọng giành được kết quả cao nhất.

Trò chơi mở màn hội thao năm nay là cầu lông. Nhờ sự tập luyện kĩ càng mà tất cả các thành viên tham gia thi đấu đều có những pha tung cầu, hứng cầu rất chuyên nghiệp và mãn nhãn. Mọi người đều ngang tài ngang sức và đều xứng đáng giành chiến thắng.

Đúng như tên gọi “Hội thao mùa hè”, trò chơi bãi biển vừa qua đã diễn ra trong tiết trời vô cùng oi bức, và mỗi đội mang một sắc áo riêng trông rất bắt mắt và nổi bật giữa bãi biển Phạm Văn Đồng. Mặc dù có sự chênh lệch nhỏ về số lượng nam- nữ giữa các đội nhưng với tinh thần “fairplay”, mọi người đã tự giác điều chỉnh đội hình để trận đấu trở nên công bằng và gay cấn hơn nữa. Những pha cưỡi phao đạp sóng, luồn lách cướp cờ, lấy bụng bịt ống nước,… đã đem lại những trận cười vô cùng sảng khoái và để lại nhiều dư âm cho tất cả mọi người, hoàn toàn không có sự cạnh tranh căng thẳng.

Kết quả chung cuộc đội C (áo tím) đã giành được ngôi vị quán quân với điểm số hoàn toàn thuyết phục. Với tinh thần vui là chính, những đội chưa may mắn vẫn vui vẻ chia vui và ăn mừng cùng đội chiến thắng. Đó cũng là mục đích của ban tổ chức cuộc thi: đoàn kết, vui vẻ.

Hội thao mùa hè lần thứ 3 đã kết thúc sau 2 ngày thi đấu đầy gay cấn và các đội lại tiếp tục lên kế hoạch tập luyện cho mùa giải VBPO League sắp tới. VBPO mỗi tháng đều có nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích giúp các nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng. Chúc cho VBPO sẽ lớn mạnh hơn nữa và tổ chức nhiều sân chơi giải trí lành mạnh cho tất cả các thành viên.