HỘI THAO VBPO – HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN ĐEM LẠI SỰ HẤP DẪN VÀ LÔI CUỐN!

Đăng bởi: Admin | 30/05/2017 |

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và diễn ra thường niên vào đầu mùa hè, Hội thao VBPO luôn là sân chơi rèn luyện đầy hào hứng của toàn thể nhân viên VBPO. Tiếp nối thành công của Hội thao năm 2016, Hội thao VBPO mở rộng 2017 được tổ chức từ ngày 21/5 ~ 28/5 với sự tham gia lần đầu tiên của các trung tâm ngoài Đà Nẵng gồm Huế, Đắk Lắk, Phú Yên. Hội thao  VBPO mở rộng 2017 là nơi giao lưu, kết nối, luyện tập, giải trí, tăng cường sức khỏe và mối quan hệ đoàn kết của nhân viên VBPO trên các vùng miền địa lý cũng như với các đối tác, khách hàng.

Trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi: Đà Nẵng, Huế, Đăk Lăk, Phú Yên

Hội thao VBPO mở rộng lần 2 năm 2017 quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ các trung tâm VBPO Đà Nẵng, VBPO Huế, VBPO Đắk Lắk, VBPO Phú Yên với nhiều trận đấu hấp dẫn thuộc các bộ môn: Bóng đá mini nam – nữ thi đấu theo luật Futsal; Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ; Kéo co, giật cờ,…trên bãi biển. Đây là những môn thể thao yêu thích của giới trẻ với những trận thi đấu đầy gay cấn, kịch tính và những giây phút giải lao đầy tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng.

Thi đấu cầu lông đôi nữ

Với tinh thần thể thao: Đoàn kết, trung thực, cao thượng và chiến đấu hết mình – Hội thao VBPO là sân chơi có đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp và vận động viên đầy máu lửa, giành giựt từng điểm số tuy nhiên vẫn luôn nêu cao tinh thần fairplay, giữ vững kỷ luật trong thi đấu. Hội thao VBPO cống hiến nhiều pha rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, những bàn thắng đẹp, những cú đập cầu đẳng cấp, những pha giật cờ điêu luyện,v.v… mà chỉ có tại VBPO. Với tinh thần máu lửa và chiến hết mình, Hội Thao đã thể hiện xuất sắc tinh thần của VBPO: Làm hết sức! Chơi hết mình!”

Thi đấu kéo co trên bãi biển

Hội thao là nơi thi đấu sẽ có người thắng – người thua nhưng tựu chung lại VBPO luôn khẳng định rằng: Chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình hữu nghị, mọi người tập trung cùng nhau về đây để tạo nên bầu không khí rực lửa của mùa hè VBPO.

Thi đấu giật cờ trên bãi biển

Ban Tổ chức Hội thao từ VBPO Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của VBPO Huế, VBPO Đăk Lăk, VBPO Phú Yên, thành viên đơn vị khách hàng và sự tác nghiệp nhiệt tình từ các thợ săn chuyên nghiệp đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp cho Hội thao.

Hội thao kết thúc sau 1 tuần tranh tài gay cấn nhưng dư âm của Hội thao còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể nhân viên VBPO quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn năm 2017 và các năm tiếp theo.

Với VBPO, tuổi trẻ là mãi mãi!