Lễ tổng kết năm 2015

Đăng bởi: Admin | 22/12/2015 |

Giữa bầu không khí “chảo lửa” của rất nhiều dự án lớn trong năm, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cổ phần V.B.P.O vẫn gấp rút và hào hứng chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết năm diễn ra vào tối ngày 21/12/2015.

Về tham dự buổi lễ có Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, các vị khách quý, những người anh, người chị, người bạn đã đồng hành với Công ty cổ phần V.B.P.O từ những ngày đầu thành lập cùng hơn 150 anh chị em trong đại gia đình V.B.P.O đến từ Đà Nẵng, và đại diện đến từ Huế, Phú Yên và Đăk Lăk.

Chương trình lễ và phần tiệc tối đã diễn ra hết sức vui vẻ và ấm cúng. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy vô cùng sôi động của Câu lạc bộ bóng đá đến từ VBPO Đà Nẵng. Đây là năm đầu tiên, “phái mạnh” trong công ty có sự tăng tiến về số lượng đáng kể và mang đến một tiết mục “chào sân” ấn tượng.  Không khí hân hoan, tươi trẻ tràn ngập khắp cả khán phòng.

IMG_0174

Tiết mục mở màn – Liên khúc vũ điệu Thái Lan và “Hai cô tiên”

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hải đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi đứng trước toàn thể anh chị em để khẳng định rằng VBPO đã trải qua một năm 2015 thành công với những bước tiến ngày càng vững chắc. Anh Hải cũng chia sẻ những trăn trở và niềm hy vọng về việc kiện toàn bộ máy tổ chức để VBPO bước sang một năm 2016 thành công hơn nữa.

Trong bầu không khí hân hoan đó, toàn thể khán phòng cùng nhau điểm lại những cột mốc quan trọng của công ty trong một năm vừa qua, từ việc tinh chỉnh bộ máy tổ chức, tăng cường chất lượng đào tạo, tổ chức và khích lệ nhân viên tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,… Năm 2015 cũng là năm mà những thành tích của VBPO cũng được nhiều các cơ quan, tổ chức ghi nhận và vinh danh, như: Top 7 doanh nghiệp CNTT của TP. Đà Nẵng năm 2015 (Sở CNTTTT Đà Nẵng), Doanh nghiệp tiêu biểu vì người khuyết tật năm 2015 (Sở LĐTBXH Đà Nẵng), Top 14 doanh nghiệp hàng đầu về gia công CNTT ở Việt Nam năm 2015 (VNITO Award 2015). Những thành công nói trên không chỉ là nỗ lực chung của toàn thể anh chị em trong công ty mà còn phải kể đến vai trò và sự đóng góp của những cá nhân vô cùng xuất sắc. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, PGĐ Trần Vũ Nhã Khuyên đã vinh danh:

  • “Giải cống hiến” Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (VBPO Đà Nẵng), Nguyễn Thị Phi Liên (VBPO Huế) – những lãnh đạo cấp trung với bề dày kinh nghiệm công tác và quản lý hiệu quả, đã đào tạo và dìu dắt rất nhiều thế hệ nhân viên xuất sắc cho công ty;

IMG_0240IMG_024010386981_967939896619714_3006212977987748690_o

Từ trái qua phải: PGĐ Trần Vũ Nhã Khuyên, 2 cá nhân “Cống hiến” Phi Liên, Mỹ Hạnh, và Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hải

  • “Mama của năm” Phan Minh Trung – thủ lĩnh tinh thần của các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ của công ty trong năm 2015; “Nhân tố mới” Phan Đặng Thế Anh – là thành viên mới đầu quân về ngôi nhà VBPO nhưng đã “quy tụ” và hình thành được một nhóm nghiệp vụ đặc thù mới, hỗ trợ hết sức tích cực và hiệu quả cho việc vận hành dự án (nhóm Liên lạc và chăm sóc khách hàng – Project Communication Team (PCT)

IMG_0249

Từ trái qua phải: PGĐ Trần Vũ Nhã Khuyên, “Mama” Minh Trung, “Nhân tố mới” Thế Anh

  • “Nhân viên mới xuất sắc” Phan Thị Kim, Nguyễn Thị Cẩm Hà (VBPO Đà Nẵng), Nguyễn Kim Hưng Thịnh (VBPO Đăk Lăk), “Nhân viên tiêu biểu” Phạm Thị Diễm My (VBPO Huế)

IMG_0265

Từ trái qua phải: Phó phòng SX Ái Nhi, “Nhân viên mới tiêu biểu” Diễm My, “Nhân viên mới xuất sắc” Phan Kim, Cẩm Hà, Hưng Thịnh

  • “Trưởng dự án của năm” Nguyễn Thị Dịu, “Chiến binh của năm” Phạm Ngọc Vũ Đông, Lê Thị Ngọc Thu, Phan Thị Huyền

IMG_0285

Từ trái qua phải: Trưởng phòng SX Vy Vy, “Chiến binh” Phan Huyền, Ngọc Thu, “Trưởng dự án” DịuNT, “Chiến binh” Vũ Đông

  • “Nhân viên xuất sắc” Nguyễn Nhật Nam, Hồ Thị Ái Nhị (VBPO Đà Nẵng), Ngô Thị Diệu (VBPO Huế), Lưu Thị Thẳn (VBPO Đăk Lăk), Ngô Quang Duy (VBPO Phú Yên)

IMG_0304

Từ phải qua trái: Giám đốc Trần Mạnh Huy, “Nhân viên xuất sắc” Quang Duy, DiệuNT, ThẳnLT, Ái Nhị, Nhật Nam

  • “Nhóm của năm” PCT

IMG_0318

Thành viên HĐQT Bùi Văn Toàn (ngoài cùng bên trái) và nhóm PCT

  • “Dự án của năm” – Dự án Nem-chua

IMG_0326 IMG_0328

Chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hải (ngoài cùng bên trái) và thành viên nhóm dự án “Nem-chua”

TGĐ Trần Mạnh Huy đã chia sẻ niềm xúc động khi nhìn thấy VBPO ngày càng trưởng thành, và là một môi trường tốt để tối đa hóa được tiềm năng của mỗi cá nhân và của cả tập thể để phát triển vững chắc hơn. Bên cạnh sự đam mê, dành trọn tình yêu cho công việc; tính kiên trì và cách làm việc khoa học thì sự đoàn kết trên dưới một lòng, hướng tới mục tiêu chung, gắn sự thành công của mỗi cá nhân với sự thành công của đội nhóm cũng như của cả công ty chính là chìa khóa để VBPO cùng nhau mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng.

Những tâm sự và lời hiệu triệu toàn thể đại gia đình chung sức chung lòng đã thổi bừng lên ngọn lửa quyết tâm kiên định trên những gương mặt tỏa sáng niềm tin của toàn thể cán bộ công nhân viên có mặt tại buổi lễ.

IMG_0359

Chủ tich HĐQT Lê Xuân Hải, TGĐ Trần Mạnh Huy và các vị khách quý nâng ly khai tiệc

Chương trình tiếp tục với phần tiệc “nóng” ngoài sức tưởng tượng với sự quay lại của chương trình “Gương mặt thân quen” VBPO mùa thứ hai, chủ đề “Sống thật”. Các đại diện đến từ tất cả các nhóm và trung tâm: nhóm hành chính văn phòng – BU, nhóm nhập liệu tiếng Việt – DE Việt, nhóm kế toán-kế toán lương Nhật – BOS, nhóm GROP ODC, sự kết hợp của “nhân tố mới” PCT và đương kim vô địch mùa giải đầu tiên VBPO Huế, VBPO Phú Yên và VBPO Đăk Lăk đã đem đến cho khán giả những tiết mục “vui nổ trời”.

Thật ngoạn mục khi xem các đội mang đến những tiết mục dự thi với những đạo cụ hóa trang sáng tạo và những bước nhảy điêu luyện trong khi thời gian chuẩn bị hết sức gấp rút và bận rộn. Hầu hết các nhóm đều chọn đưa lên sân khấu những tiết mục có nhân vật nam cải nữ trang trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của khán giả.

VBPO Phú Yên “khai pháo” bằng các nhân vật bước ra từ chương trình Lớp học vui nhộn, với tiết mục nhảy Thái Lan ABC Charatuk.

IMG_0406

Tiếp nối chương trình, liên khúc nhảy Cherry Cherry Lady và đơn ca có minh họa “Anh muốn em sống sao” với những động tác sôi động, giọng ca nội lực và diễn xuất xuất thần của PCT và VBPO Huế đã mang lại cho khán phòng những tiếng cười rộn rã.

IMG_041912418984_968478646565839_2711822466030508717_o

Là Á quân của mùa giải đầu tiên để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, năm nay nhóm BOS “tái xuất” với một tiết mục nhẹ nhàng nhưng hết sức quyến rũ, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ tất cả khán giả.

IMG_0444

Đem đến chương trình tiết mục “Vũ điệu rửa tay” với nhân vật chính là một cô nàng e thẹn nhất đem diễn, nhóm GROP-ODC đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả có mặt tại khán phòng.

IMG_0475

Mang đến đêm thi một tiết mục mô phỏng vũ điệu cồng chiêng của ca sĩ Tóc Tiên đang làm mưa làm gió trên thị trường nhạc Việt nửa cuối năm 2015, nhóm DE Việt đã mang lại một luồng không khí tươi mới với sự góp mặt của các diễn viên mới cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề.

IMG_0520

Được xếp hạng hạt giống của mùa giải năm nay nhờ “át chủ bài” là “vũ công” với những vũ điệu solo khiến toàn bộ hội trường trầm trồ kinh ngạc, nhóm BU đã trình diễn liên khúc Can Can và Vũ điệu Hawaii đầy sức sống và tràn ngập sắc màu.

IMG_0508

VBPO Đăk Lăk đã khép lại đêm thi với một tiết mục hết sức nóng và đầy khói lửa, vừa hài hước vừa khiến khán giả bao phen hồi hộp với màn dựng lại MV “Vợ người ta”.

10631139_968494663230904_1130755175144287311_oIMG_0544

Nhận được số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả, nhóm PCT và nhóm DE Việt đã lần lượt nhận được giải thưởng Khán giả bình chọn cho tiết mục phong trào và tiết mục dự thi được yêu thích nhất.

Tổng kết đêm thi, đội VBPO Đăk Lăk, DE Việt và PCT-VBPO Huế đồng giải Khuyến khích, VBPO Phú Yên và GROP-ODC đồng giải Ba, nhóm BU xuất sắc về Nhì và nhóm BOS trở thành Quán quân mùa giải thứ 2 một cách vô cùng thuyết phục.

IMG_0664

Nhóm BOS – Quán quân chương trình “Gương mặt thân quen” VBPO mùa 2

Buổi lễ tổng kết năm 2015 khép lại với tiết mục trao đổi quà đã thành thông lệ. Toàn thể nhân viên VBPO và khách mời đã trao nhau những món quà của tình thân và gửi tới nhau những lời chúc ấm áp cùng những lời chào hẹn gặp lại vào năm 2016 nhiều khởi sắc.

YEP2015