Lễ Tổng Kết Năm 2016

Đăng bởi: Admin | 19/12/2016 |

Cuối năm luôn là giai đoạn cao điểm đối với V.B.P.O. Bên cạnh không khí làm việc sôi nổi, không khí chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất trong năm của công ty – Lễ tổng kết năm 2016 diễn ra tối ngày 18/12/2016 cũng vô cùng háo hức.

Về tham dự buổi lễ có Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng hơn 150 nhân viên đến từ V.B.P.O Đà Nẵng và V.B.P.O Huế. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng do điều kiện thời tiết xấu nên V.B.P.O Daklak, V.B.P.O Phú Yên không thể tham gia đêm tiệc này.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Bống bống bang bang” vô cùng sôi động đến từ đội văn nghệ của V.B.P.O Đà Nẵng. Dàn dựng dựa trên nền truyện cổ tích Tấm Cám, tiết mục mở màn như là một chất xúc tác khơi mào cho các câu chuyện tuổi thơ vô cùng thú vị sẽ được “kể” trong phần hội.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, chủ tịch HĐQT Lê Xuân Hải đã khẳng định năm 2016 là một năm thành công đối với V.B.P.O. Anh đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy V.B.P.O ngày càng trưởng thành và lớn mạnh hơn qua các năm. Không khí hân hoan, vui mừng lan tỏa khắp khán phòng.

Cả hội trường đã cùng nhau lắng đọng để nhìn lại những sự kiện, cột mốc đáng nhớ của V.B.P.O trong năm qua từ việc kiện toàn bộ máy tổ chức, tăng cường tuyển dụng và đào tạo đến việc tiếp nhận thêm nhiều dự án và nghiệp vụ mới, đa dạng hóa mô hình triển khai dự án, đẩy mạnh hoạt động giới thiệu và tìm kiếm khách hàng và cuối cùng là tổ chức và khuyến khích nhân viên tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ.

Để có một năm 2016 thành công là sự đóng góp của toàn bộ nhân viên, tiêu biểu là các cá nhân vô cùng xuất sắc. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Trưởng phòng sản xuất – Nguyễn Thị Vy Vy đã vinh danh:

  • “Kaizen” Phan Đình Phùng (VBPO Đà Nẵng) – hỗ trợ và đóng góp tích cực trong nhiều dự án và “Mama của năm” Trần Thị Tuyết Vân (VBPO Đà Nẵng) – người chị cả đã dìu dắt nhiều thế hệ xuất sắc của công ty

Từ trái qua phải: Phó phòng SX – Hồ Thị Ái Nhi, “Kaizen” Đình Phùng, “Mama” Tuyết Vân

  • “Vua chất lượng” Nguyễn Ngọc Sỹ (VBPO Đà Nẵng), Từ Thị Diệu Mỹ (VBPO Huế); “Ma tốc độ” Phạm Công Hoàng Anh (VBPO Đà Nẵng), Ngô Thị Dịu (VBPO Huế).

Từ trái qua phải: Trưởng phòng SX – Nguyễn Thị Vy Vy, “Vua chất lượng” Ngọc Sỹ, Diệu Mỹ; “Ma tốc độ” Hoàng Anh, Dịu.

  • “Nhân viên mới của năm” Trương Ngọc Duy (VBPO Đà Nẵng), Nguyễn Thị Hoài Thương (VBPO Đà Nẵng), Tôn Thất Ái Việt (VBPO Huế).

Từ phải qua trái: Giám đốc – Trần Mạnh Huy, “NV mới của năm” Ái Việt, Hoài Thương, Ngọc Duy

  • “Nhân viên của năm” Nguyễn Tuấn Anh (VBPO Đà Nẵng), Nguyễn Thị Hồng Ngọc (VBPO Đà Nẵng), Trần Thị Hương (VBPO Huế), Nguyễn Thị Phương Thanh (VBPO Huế).

Từ phải qua trái: HĐQT – Bùi Văn Toàn, “NV của năm” Phương Thanh, Hương, Hồng Ngọc, Tuấn Anh

  • “Chiến binh của năm” Dương Phú Hảo, Sử Bảo Trân, Lê Ngọc Minh Thành, Nguyễn Thị Vy;

Từ phải qua trái: Phó GĐ – Trần Vũ Nhã Khuyên, “Chiến binh” Vy, Minh Thành, Bảo Trân, Phú Hảo

  • “Team leader của năm” Phan Thị Huyền và “Trưởng dự án của năm” Tôn Thị Sương

Từ phải qua trái: HĐQT – Bùi Văn Toàn, “Team leader” Huyền, “Trưởng dự án” Sương

  • “Manager của năm” Trần Thị Xuân Xem.

Từ phải qua trái: Giám đốc – Trần Mạnh Huy, “Manager của năm” Xuân Xem

  • “Team của năm” Team 1.

Từ phải qua trái: Chủ tịch HĐQT – Lê Xuân Hải, Manager Team 1 – Trần Tôn Thanh Thảo và các thành viên của Team 1

TGĐ Trần Mạnh Huy gửi lời tri ân đến GROP – một trong những khách hàng lớn của V.B.P.O và chia sẻ định hướng của công ty trong năm đến. Năm 2017 sẽ là một năm nhiều thách thức hơn khi công ty thâm nhập những thị trường mới, đặc biệt là thị trường Mỹ, vì thế, sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên sẽ là động lực lớn lao giúp V.B.P.O đạt được mục tiêu đề ra. Những lời chia sẻ chân tình của anh Huy đã tiếp thêm sức mạnh để các cá nhân, các đội nhóm của công ty quyết tâm hơn nữa và cống hiến hết mình trong công việc.

Đại gia đình V.B.P.O đã cùng nhau nâng ly, cảm ơn năm 2016 đã qua và chào đón năm 2017 nhiều vận hội mới.

Tiếp tục chương trình là cuộc tranh tài gây cấn và được trông đợi nhất trong năm – V.B.P.O Got Talent mùa đầu tiên với chủ đề “Cho tôi một vé đi tuổi thơ”. Các đội thi từ tất cả các nhóm của V.B.P.O Đà Nẵng và đại diện của V.B.P.O Huế đã mang đến những tiết mục vô cùng vui nhộn, sôi động khiến khán giả sống lại những giây phút tươi đẹp của tuổi thơ.

Trạm dừng chân đầu tiên của chuyến tàu trở về tuổi thơ là những làn điệu dân ca Việt Nam thông qua tiết mục nhảy múa Bắc Kim Thang-Trống Cơm do Team 1-2 thể hiện. Tiết mục nhảy cực sôi động này đã hâm nóng bầu không khí cho cả khán phòng.

Ngược dòng lịch sử về với thời đại các vua hùng, Team 7-8 đã trình diễn một vở nhạc kịch vô cùng tuyệt vời Sơn Tinh-Thủy Tinh, nhận được tiếng hò reo không ngớt từ khán giả và xuất sắc dành vị trí Á Quân trong cuộc thi năm nay.

Chuyến tàu tuổi thơ của V.B.P.O tiếp tục vi vu đến vùng Đông Á và đã tìm ra vị trí Á Quân thứ hai thông qua tiết mục “nóng bỏng tay” Tây Du Kí Remix với sự trình diễn của BU-IT (phòng hành chính của V.B.P.O Đà Nẵng). Tiết mục đã hoàn toàn đốt cháy sân khấu và dành thêm giải “Tiết mục dự thi được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn.

Hai tiết mục nhảy vô cùng dễ thương Pikachu của Team 4-5 và Điều ước đèn thần của Team 3-6 khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, lắc lư theo điệu nhạc.

Vở kịch Cô bé quàng khăn đỏ được trình bày bởi các diễn viên hài hước của V.B.P.O Huế khiến khán phòng khúc khích không ngớt.

Tram dừng chân cuối cùng của đêm thi là một tiết mục vô cùng sáng tạo Siêu nhân Gao giải cứu Maruko của PCT-RAC. Cả khán phòng như được xem lại những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của tuổi thơ một lần nữa. Đây cũng chính là Quán Quân của V.B.P.O Got Talent mùa đầu tiên.

Kết thúc chương trình là hoạt động trao đổi quà truyền thống của V.B.P.O. Những món quà xinh xắn được phát từ tay ông già Noel và các vị khách quý càng làm tăng thêm ý nghĩa cho hoạt động này. Giai điệu bài hát Jingle Bell vang lên cùng lời cầu chúc cho một mùa Giáng Sinh an lành và một năm 2017 thành công hơn nữa của đại gia đình V.B.P.O hòa quyện trong không gian.