LỄ TRAO TẶNG CỔ PHẦN CÔNG TY CP VBPO CHO CÁC THÀNH VIÊN XUẤT SẮC CỦA VBPO

Đăng bởi: Admin | 12/04/2017 |

Công ty Cổ phần VBPO được thành lập vào ngày 12/07/2010. Trong suốt chặng đường 7 năm vừa qua, công ty đã đối mặt và vượt qua rất nhiều những khó khăn và thách thức. Giờ đây, công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, những khó khăn ban đầu nay đã trở thành “trái ngọt”.

Ngay từ những ngày đầu tiên, khi VSII cùng VBPO cùng nhau xây dựng công ty từ một nhóm nhỏ nhân viên cốt cán, Hội đồng quản trị cùng Đại hội đồng Cổ đông VBPO đã đưa ra quyết định trao tặng 5% giá trị công ty cho những nhân viên xuất sắc, có đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Phần trao tặng này được trích từ số cổ phần sở hữu của công ty VSII tại VBPO và thực hiện trao tặng mỗi lần 1% cho mỗi năm công ty VBPO có lợi nhuận.

Trong năm 2016, công ty đã có sự chuyển mình hết sức vượt bậc và đạt được thành tích xuất sắc. Giữ đúng lời hứa của mình, ngày 12/04/2017, Hội đồng quản trị Công ty CP VBPO tiến hành trao tặng 1% cổ phần đầu tiên cho các nhân viên tiêu biểu, đã đồng hành cùng công ty từ những bước chân đầu tiên. Đây là sự ghi nhận của công ty dành cho sự đóng góp của nhân viên cũng như là một động lực tiếp thêm sức mạnh để mọi người quyết tâm hơn nữa và cống hiến hết mình cho công việc, cho sự phát triển của công ty trong tương lai.

Chia sẻ tại buổi lễ, anh Lê Xuân Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP VBPO đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được thực hiện lời hứa của HĐQT dành cho các nhân viên của mình, khi được chia sẻ sự thành công của công ty với những nhân viên đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua. Anh cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên mới của HĐQT cũng như chúc VBPO sẽ có thêm nhiều cá nhân đồng sở hữu công ty và mọi người sẽ cùng nhau tiếp tục xây dựng công ty lớn mạnh bền  vững.

Anh Lê Xuân Hải phát biểu tại buổi lễ

Về phía đại diện nhân viên, chị Trần Tôn Thanh Thảo – Senior Manager đã bày tỏ sự xúc động và lời cảm ơn chân thành của mình khi nhận được sự quan tâm, ghi nhận sâu sắc từ công ty. Chị sẽ gửi phần thưởng này đến các bạn đồng nghiệp, để truyền cảm hứng cho mọi người nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển của công ty.

Thành công hôm nay chính là nhờ sự định hướng, dẫn dắt đúng đắn của HĐQT, Ban lãnh đạo công ty và cống hiến hết mình của các nhân viên. Hy vọng trong năm 2017, với những chủ sở hữu mới, VBPO sẽ vươn mình đến một chân trời phát triển hơn nữa.

Lễ trao tặng cổ phần cho các thành viên xuất sắc của VBPO