NGÀY 8-3 YÊU THƯƠNG

Đăng bởi: Admin | 08/03/2017 |

Tháng 3 – tháng của thanh niên, tháng của tuổi trẻ. Nhưng chúng ta không thể không nhắc đến ngày 8-3, một ngày đặc biệt dành riêng cho chị em Phụ nữ.

Vậy là một mùa 8-3 nữa lại về. Năm nay, VBPO trải qua một những giây phút sôi động, gay cấn của cuộc thi Xé dán tranh chân dung đồng nghiệp và cùng đón nhận những tình cảm ấm áp khó quên mà cánh mày râu gửi đến cho 100 chị em phụ nữ.

Các anh đã không ngần ngại đêm tối hay sớm hôm chuẩn bị những bông hoa thật xinh và những món ăn thật dễ thương dành tặng các chị em. Đặc biệt, những chậu hoa hướng dương vàng rực như ánh bình minh lại khiến cho mỗi người trong chúng ta lại càng thêm rạng ngời.

Năm nay, cuộc thi Xé dán tranh chân dung đồng nghiệp được tổ chức cực kỳ sôi động với sự tham gia ngang tài ngang sức của 10 đội thi đến từ các team và sự làm việc chuyên nghiệp của ba vị giám khảo để chọn ra những bức tranh đồng nghiệp đẹp nhất và ý nghĩa nhất.

Mở đầu là team 1 với tác phẩm Nguyễn Thị Dịu – một cô gái duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam

Tác phẩm Nguyễn Thị Dịu – Team 1

Tiếp theo phải kể đến PCT, đây là team có vật liệu xé dán tranh độc đáo nhất. Những cánh hoa hồng rực rỡ, những nhành lá nhỏ xinh xắn được PCT khéo léo tạo hình thành nhân vật Maruko Thế Anh rất nổi tiếng trong Year End Party 2016.

Tác phầm Maruko Thế Anh – PCT

Hay không thể không nói đến bức tranh Chị cả Mỹ Hạnh của Team 7&8. Sự xé dán tài tình, khéo léo kết hợp với nguyên vật liệu được xé ra từ giấy màu, giấy báo, giấy bản đồ đã tạo nên một chị Mỹ Hạnh “tranh đẹp như người“. Tác phẩm cũng thể hiện được những nét đặc trưng của công việc kế toán và kế toán lương mà Team 7&8 đang thực hiện bằng những con số, những phép tính toán đơn giản nhưng mang lại ấn tượng sâu sắc.

Tác phẩm Chị cả Mỹ Hạnh – Team 7&8

Ngoài ra, chúng ta còn có nhiều tác phẩm dự thi dễ thương đến từ Team 2 (Loan ngố), Team 3 (Hoài Thương Mỹ nhân kế), Team 4 (Thu Hiền), Team 5 (Chụy Minh Thành), Team 6 (Hoàng Vũ), Team 9 (Hoàng Anh Sấm Sét) và Team BU-RAC-IT(Nam “gay” ).

Kết thúc cuộc thi là 5 giải thưởng trao tặng cho các tác phẩm nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và Ban giám khảo. Giải ba là tác phẩm Nguyễn Thị Dịu – Team 1 và Maruko Thế Anh – PCT. Giải nhì lại đến từ một team mới nổi với tác phẩm Hoàng Anh Sấm Sét – Team 9 và một team lão làng với tác phẩm Hoài Thương Mỹ nhân kế – Team 3. Cuối cùng là ngôi vị quán quân của Team 7&8 với tác phẩm Chị cả.

Tuy nhiên, không phải là giải thưởng mà sự sáng tạo, tinh thần nhiệt tình của nhân viên VBPO mới là điều còn đọng lại trong mỗi người. Mọi người đã chơi hết mình, cùng nhau đem lại một ngày 8-3 thật khó quên.

Trên bảng thông tin của từng team đều có hình ảnh chân dung đồng nghiệp của team mình, nó như muốn nhắc chúng ta về tình đồng nghiệp yêu thương và ấm áp, về những ngày cao điểm đầy vất vả nhưng có nhau hay những giây phút chơi đùa vui vẻ bên nhau. Hy vọng mọi người sẽ còn trải qua những ngày Hội Công ty sắp đến hứa hẹn nhiều hấp dẫn hơn nữa. Hẹn gặp lại!