SỨC TRẺ VBPO

Đăng bởi: Admin | 30/06/2017 |

Cuộc thi Trang trí bảng tin lần 2 với chủ đề: “Sức trẻ VBPO” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự bứt phá ngoạn mục của các team tham gia.

Đầu tiên, hãy cùng đến với Team 1 – 6 – 9, các team đã đồng hạn Giải Ba cuộc thi lần này.

Team 1 mang đến một bức tranh vẽ tay, khắc họa hình ảnh từng bước trưởng thành của một cậu bé thích chơi bộ môn thể thao vua. Từ một cậu bé còn đang tập tành chơi bóng, dưới sự hỗ trợ của đồng đội và sự nỗ lực hết mình của bản thân, cậu bé đã chiến thắng đối phương, chiến thắng bản thân mình, đạt được thành công trong niềm đam mê mà mình theo đuổi. Hình ảnh ấy gợi cho chúng ta nhớ đến các thành viên của VBPO, các bạn cũng đã nỗ lực rất nhiều trong một ngành nghề còn mới mẻ và đầy khó khăn, để rồi càng trân trọng hơn sự thành công của ngày hôm nay.

Tác phẩm dự thi của Team 1

Trong khi đó, Team 6 gửi đến những bông hoa hướng dương với sức sống mãnh liệt và những đôi bàn tay năm ngón của nhân viên VBPO đang chung sức, đồng lòng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn.

Tác phẩm dự thi của Team 6

Tiếp theo là hình ảnh hai chú ngựa bền bỉ và tận tụy của Team 9. Mỗi chú ngựa lại mang một màu sắc khác nhau giống như hai ngọn lửa đang cháy sáng. Bởi lẽ, ngọn lửa màu xanh luôn cháy dai dẳng hơn ngọn lửa màu đỏ, do vậy, Team 9 muốn nhắn gửi rằng sức trẻ VBPO luôn âm ỉ trong mỗi chúng ta, để rồi khi có cơ hội nó lại bùng cháy mạnh mẽ và lâu bền.

Tác phẩm dự thi của Team 9

Đồng hạn Nhì của cuộc thi lần này là hai team hàng xóm: Team 3 và Team 8.

Team 3 với tác phẩm Mắt Bão được làm từ 251 bông hoa mang với 4 màu sắc khác nhau, tượng trưng cho 251 chiến binh đến từ 4 trung tâm: Đà Nẵng, Huế, Phú Yên, Đăk Lăk. Mọi người tuy ở các vùng miền khác nhau nhưng luôn mang trong mình tinh thần năng động, sáng tạo trong vui chơi và nhiệt huyết, máu lửa trong công việc của VBPO.

Tác phẩm dự thi của Team 3

Tác phẩm vô cùng dễ thương của Team 8 lại đưa chúng ta về với thiên nhiên, về với hoa và những chú ong vàng chăm chỉ ngày đêm lấy mật về tổ ong VBPO. Với môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện như trong bức tranh này, Team 8 tin rằng VBPO không chỉ dừng lại ở con số 7 năm mà sẽ là VBPO của 17, 27 hay thậm chí là 107 năm.

Tác phẩm dự thi của Team 8

Vẫn giữ vững phong độ xuất sắc của mình, ngôi vương của cuộc thi vẫn thuộc về PCT.  Lần này, không còn là đại dương mênh mông mà team đã sáng tạo nên một khung cảnh vũ trụ bao la rộng lớn, thể hiện ước mơ bay cao bay xa của công ty không chỉ vươn ra biển lớn mà còn vươn đến cả các vì sao. Cùng câu nói: “Nếu hôm nay bạn không tiến lên phía trước, tức là bạn đang bị thụt lùi” và hình ảnh con tàu vũ trụ mang tên VBPO, PCT muốn gửi đến thông điệp rằng sức trẻ VBPO không chỉ thể hiện ở sức mạnh mà còn thể hiện ở sự sáng tạo, với những sáng kiến mới mẻ phục vụ trong công việc và cuộc sống.

Tác phẩm dự thi của PCT

Tháng 7 đã đến rất gần bên mỗi chúng ta – tháng Sinh nhật VBPO tròn 7 tuổi, tháng của những ngày dự án cao điểm sắp cận kề. Mong rằng những hình ảnh của cuộc thi lần này sẽ luôn là một nguồn cảm hứng để mỗi người trong chúng ta cảm nhận đươc SỨC TRẺ VBPO luôn rực lửa, bùng cháy theo sự phát triển của công ty.