VBPO và NTQ Solution kí kết thỏa thuận hợp tác

Đăng bởi: Admin | 16/06/2018 |

Ngày 08/06/2018, Công ty cổ phần V.B.P.O (VBPO) và Công ty cổ phần NTQ Solution (NTQ) tiến hành ký thỏa thuận hợp tác để phát triển loại hình dịch vụ mới – các dịch vụ gia công hàm lượng công nghệ cao (High-Tech BPO).

Là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Software, chuyên phát triển các ứng dụng trên web, smartphone; các hệ thống phần mềm quản lý trong doanh nghiệp; các hệ thống phần mềm dựa trên công nghệ nhúng và nền tảng đám mây; các phần mềm ứng dụng trong y tế; các phần mềm thương mại điện tử, nghiên cứu phát triển robot, máy bay điều khiển từ xa, Virtual Reality,… cho thị trường Nhật Bản, Anh, Singapore, Thái Lan, Nga, Belarus, Úc, Đức…, NTQ muốn tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp thông qua việc cung cấp các giải pháp vận hành có tính ứng dụng cao và khả năng quy mô hóa trên diện rộng với hàm lượng công nghệ cao. Việc tiến hành hợp tác với VPBO, một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành ITO/BPO Việt Nam năm 2015[1], là một bước tiến quan trọng để hiện thực hóa mục đích nói trên.

Là một doanh nghiệp BPO có uy tín, nhiều năm liền cung cấp dịch vụ BPO chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản, bên cạnh việc luôn chú trọng kiểm soát và cải tiến quy trình để tối ưu hóa chất lượng của các dịch vụ truyền thống (nhập liệu, số hóa văn bản, xử lý đồ họa, kế toán, kế toán lương,…), VBPO đã triển khai nghiên cứu và bước đầu thành công trong việc ứng dụng AI-OCR (trí tuệ nhân tạo, công nghệ tự động nhận diện kí tự) và RPA (tự động hóa quy trình) vào việc vận hành các hoạt động sản xuất của chính doanh nghiệp cũng như nâng cao năng lực xử lý các bài toán gia công quy trình ngày càng phức tạp hơn. Hợp tác với NTQ để xây dựng các giải pháp gia công hàm lượng công nghệ cao là một bước đi chiến lược mới của VBPO nhằm đa dạng hóa và nâng cấp các loại hình dịch vụ.

Trong xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với sự trỗi dậy mạnh mẽ của làn sóng ứng dụng với tự động hóa, robot, trí tuệ nhân tạo,… với thế mạnh sẵn có ở những nghiệp vụ truyền thống, việc hợp tác trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau giữa NTQ và VBPO hứa hẹn sẽ tạo ra một sự cộng hưởng mang lại sức mạnh và lợi thế lớn hơn cho cả hai bên trong việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thu hút được sự quan tâm của các khách hàng hiện có và một số lượng lớn khách hàng mới ở thị trường chiến lược Nhật Bản, cũng như các thị trường tiềm năng khác trong và ngoài nước.

Việc hợp tác giữa NTQ và VBPO kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới trong lĩnh vực gia công quy trình doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể cho Việt Nam trên bản đồ ngành BPO/ITO trong khu vực và trên thế giới.

Giới thiệu NTQ

Được thành lập vào năm 2011, NTQ Solution https://www.ntq-solution.com.vn/ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm, tư vấn và phát triển các gói giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước và cung cấp thương mại điện tử.

Liên hệ:

NTQ Solution
6th Floor, Sudico Building (HH3)

Me Tri Street, Nam Tu Liem District

Hanoi City, Vietnam

NTQ Japan
〒231-0001

6F, Yokohama World Posters Building

2 Chome-2-1 Shinko, Naka Ward, Yokohama, Kanagawa Prefecture, Japan

Tel: (+81) 45 228 9010

 

Giới thiệu VBPO

Là một trong những cánh chim đầu đàn về dịch vụ BPO tại Việt Nam, Công ty cổ phần V.B.P.O (http://www.vbpo.com.vn) cung cấp các dịch vụ gia công liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin, từ những công việc đơn giản nhất như nhập dữ liệu, số hóa văn bản… cho đến những công việc phức tạp hơn như dịch vụ kế toán – tài chính, chăm sóc khách hàng, xử lý đồ họa, phân tích số liệu… VBPO được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 2010, trụ sở đặt tại tầng 20, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết và ban lãnh đạo linh hoạt, có tầm nhìn chiến lược, VBPO kỳ vọng đưa sự nghiệp BPO Việt Nam lên một tầm cao mới, đồng thời mang lại nguồn việc làm phong phú cho người dân miền Trung Việt Nam.

Liên hệ:

Công ty cổ phần V.B.P.O

Tầng 20 Công viên phần mềm Đà Nẵng

Số 02 Quang Trung, P.Thạch Thang,

Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tel: (+84) 511 6299 289

Email: contact_vbpo@vbpo.com.vn

Website: http://www.vbpo.com.vn

Văn Phòng Đại Diện: VBPO JAPAN

Địa chỉ: #13, 6th floor Saint-Katerina Bldg., 1-36-12 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo,

Japan 160-0022

Tel(JP) : (81) 03-6311-7480

 

[1] Chương trình bình chọn Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 – Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015 (VNITO Award 2015)