VBPO – XIN CHÀO MÙA HÈ

Đăng bởi: Admin | 21/04/2017 |

Các bảng tin là một hình ảnh quen thuộc của VBPO, thể hiện sự chia sẻ, sức sáng tạo và cá tính của từng team. Với mong muốn phát triển những đặc trưng ấy, công ty đã phát động cuộc thi trang trí bảng tin với chủ đề “Hello summer”.

Sau những chuỗi ngày lên ý tưởng, chuẩn bị chu đáo, ngày trang trí bảng tin đã diễn ra hết sức sôi động và nhộn nhịp. Các bảng tin được trang trí đẹp mắt nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo, truyền tải những tâm tư, tình cảm mà các team muốn gửi đến các thành viên trong team mình và đặc biệt là đến VBPO yêu dấu.

Mang đến cuộc thi này, PCT gửi đến chúng ta hình ảnh một bãi biển xinh đẹp giữa một đại dương bao la, dập dìu những con sóng tung bọt trắng xóa, xa xa là các chú cá heo đang tung tăng bơi lội. Ngoài kia, dưới sự dẫn dắt của thuyền trưởng Vy Vy, con thuyền PCT  đã vượt qua “sóng to gió lớn” để thực hiện sứ mệnh mang sản phẩm của VBPO đến với khách hàng. Một tác phẩm đầy ý nghĩa, xứng đáng với danh hiệu Quán quân của cuộc thi Trang trí bảng tin “Hello Summer”.

Tác phẩm đạt giải nhất – PCT

Vị trí Á quân thuộc về tác phẩm của Team 1 và Team 8. Nếu Team 1 vẽ nên hình ảnh cây dừa vươn cao, sum suê đầy trái như VBPO luôn là chỗ dựa vững chãi cho các nhân viên thì Team 8 lại kể một câu chuyện về nàng tiên cá xinh đẹp dưới lòng đại dương, luôn sống hết mình vì ước mơ, lý tưởng như các cô gái dễ thương của Team 8 luôn hết mình trong công việc.

Tác phẩm đạt giải nhì – Team 2

Tác phẩm đạt giải nhì – Team 8

Đồng hạng ba là Team 5 với hình ảnh các bạn đang vui đùa trên bãi biển, thể hiện tinh thần bất diệt của VBPO “làm hết sức, chơi hết mình” và Team 7 của các thành viên đến từ Đăk Lăk, các bạn đã mang hương vị rừng núi Tây Nguyên bạt ngàn đến với thành phố biển Đà Nẵng đầy nắng gió.

Tác phẩm đạt giải ba – Team 5

Tác phẩm đạt giải ba – Team 7 (Đăk Lăk Onsite)

Như vậy là mùa hè đã đến với VBPO. Tuy ngồi trong công ty làm việc nhưng mọi người vẫn cảm thấy thư giãn và nhẹ nhàng bởi cái nắng chói chang, cơn gió nhè nhẹ, làn nước biển mát lạnh tỏa ra từ các bảng tin đầy màu sắc và sinh động.

Chúc các thành viên VBPO một mùa hè sôi động, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của tuổi trẻ!