YEAR END PARTY 2017

Đăng bởi: Admin | 22/12/2017 |

Tháng 12 luôn là thời gian cao điểm của rất nhiều dự án, nhưng các thành viên của đại gia đình V.B.P.O vẫn dành thời gian chuẩn bị cho sự kiện được trông đợi nhất trong năm Lễ tổng kết năm – Year End Party 2017 diễn ra tối ngày 18/12/2017.

Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của công ty CP VBPO. Đây là dịp tất cả các VBPO-ers sum họp lại để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm kế tiếp. Một năm thành công của VBPO luôn được tạo nên từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi thành viên trong công ty. Trong không khí trang trọng của buổi lễ tổ kết, Ban lãnh đạo công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân và tập thể xuất sắc với những cống hiến không ngừng cho VBPO. Năm 2017 đã vinh danh 9 cá nhân xuất sắc với các danh hiệu “Triển Vọng 2017”, “Chiến Binh 2017”, “Nhân viên mới xuất sắc 2017”, “Nhân viên xuất sắc 2017” và một giải thưởng Đặc biệt dành cho những người con ưu tú của VBPO. Đặc biệt, 2 giải thưởng danh giá nhất trong đêm trao giải là danh hiệu “Team Leader của năm 2017” và “Team xuất sắc của năm 2017” đã được trao cho chị Nguyễn Thị Dịu và toàn thể Team 1. Đây là một kết quả xứng đáng với sự nỗ lực bền bỉ trong suốt 1 năm của các bạn với nhiều hoạt động thi đua chuyên môn và cả hoạt động thể thao, ngoại khóa. Thành tích này của Dịu và Team 1 càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết vì các bạn đã bảo vệ thành công vị trí số 1 của mình trong 2 năm liên tiếp 2016 và 2017.

Tiếp buổi lễ vinh danh khen thưởng, không khí lại tiếp tục được hâm nóng với những tiết mục văn nghệ sôi động với chủ đề: “Tomorrow Land – Thế giới tương lai”. Các đội dự thi đã bám sát chủ đề khi vô cùng sáng tạo trong việc thể hiện ý tưởng của mình về 1 thế giới tương lai của loài người với robot, công nghệ phát triển và cả sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác để gìn giữ tương lai. Đây là những tiết mục được đánh giá là có đầu tư và được dàn dựng chuyên nghiệp.

Cùng với năng lượng và tinh thần làm hết sức – chơi hết mình của tuổi trẻ VBPO, toàn thể gia đình VBPO đã hòa chung giọng hát và kết thành vòng tròn chào đón sự xuất hiện của Ông già Noel cùng những giỏ quà thật lớn dành tặng tất cả mọi người. Những nụ cười rạng rỡ, những bước nhảy rộn ràng của những con người VBPO vốn quen thuộc với hình ảnh ngày ngày cần mẫn mang đến từng sản phẩm chỉn chu và chính xác nhất đến cho khách hàng chính là món quà lớn nhất trong đêm tiệc hôm nay.

Xin chúc tất cả mọi người có một năm mới sức khỏe và tràn đầy sinh khí để cùng nhau phát triển VBPO ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Merry Christmas and Happy New Year 2018!