Hiện nay BPO là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Phillippines…. Dịch vụ này giúp giảm chi phí kinh doanh và là công cụ góp phần tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. BPO bao gồm toàn bộ những công việc liên quan đến ứng dụng CNTT như xử lý đồ họa, xử lý số liệu, dịch vụ kế toán – tài chính, chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên VBPO có kiến thức chuyên môn trong từng lĩnh vực kinh doanh, được đào tạo bài bản và thông thạo các ngoại ngữ Anh, Nhật…, có khả năng cung cấp các giải pháp đa qui trình cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, công ty luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên phát huy tối đa sở trường của mình, cả trong công việc cũng như các hoạt động, phong trào; để mỗi người đều có thể tìm được sứ mệnh của mình trong sự nghiệp chung của VBPO.

Tại VBPO, đội ngũ nhân viên được làm việc trong một môi trường hiện đại, năng động và có thể chọn lựa con đường thăng tiến phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mình.

Ngoài ra, các nhân viên sẽ thường xuyên được phát triển bản thân, nâng cao vốn ngoại ngữ, được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ như kế toán – tài chính, xử lý đồ họa, quản trị nhân sự… và có cơ hội được gửi đi đào tạo chuyên môn tại nước ngoài.

Trong quá trình làm việc và đóng góp cho công ty, nhân viên sẽ có những quyền lợi tương xứng, bao gồm thu nhập, khen thưởng, và các lợi ích khác.

Với mong muốn dùng CNTT như là phương tiện để giúp các thanh niên, những người kém thế ở Việt Nam có công ăn việc làm, góp phần ổn định các vấn đề an sinh xã hội, mang lại sự giàu có, hưng thịnh cho quốc gia. Chúng tôi tin tưởng rằng trong một tương lai không xa VBPO sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực BPO.

Join_Our_Team-1024x772