Connect to VBPO- Số 02/2020

Đăng bởi: Admin | 10/08/2020 |

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, VBPO đã triển khai nhiều biện pháp phòng dịch bệnh theo hướng dẫn của bộ Y Tế. Chúng ta đã khử khuẩn và vệ sinh các khu vực làm việc, yêu cầu 100% nhân viên công ty  đeo khẩu trang, rửa tay trước khi vào làm việc, kiểm tra thân nhiệt trước khi vào tòa nhà. Ban lãnh đạo cũng kịp thời ra chính sách và điều phối việc giãn cách tối đa bằng cách xem xét tính chất công việc, vấn đề an ninh thông tin để cho phép một số bộ phận được làm việc từ xa như SMS, SD, DRI. Một số bộ phận khác cũng được chia ra làm việc để vừa đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Nhân viên tại văn phòng được sắp xếp ngồi cách nhau 2m để đảm bảo an toàn, tránh việc tiếp xúc tại cự ly gần. Tạm hoãn các buổi tập trung, công tác và các cuộc họp không cần thiết.

Bên cạnh đó, VBPO còn thực hiện Trách Nhiệm doanh nghiệp xã hội bằng cách tặng 3 khẩu trang kháng khuẩn miễn phí cho mỗi nhân viên VBPO, tặng 5000 khẩu trang cho khách hàng tại Nhật Bản, 2.500 khẩu trang cho các sở ban ngành tại Đà Nẵng, và 1000 khẩu trang cho UBND tỉnh Quảng Nam. Bên cạnh đó, chúng ta còn tặng hàng ngàn khẩu trang cho các CLB, Hội nhóm ở Đà Nẵng.

Ngoài ra, Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 năm nay trong quãng thời gian giãn cách xã hôi, nên chúng ta đã tổ chức cuộc thi “1 minute Video Competition” với chủ đề “Để Mỵ nói cho mà nghe” để phái mạnh VBPO tôn vinh và gởi những tình cảm đặc biệt cho phái đẹp. Cuộc thi đã cho thấy sự sáng tạo cũng như khả năng nghệ thuật đa sắc màu của VBPO-ers. Trang mạng xã hội của VBPO chứng kiến cuộc đua tương tác chưa bao giờ nóng đến thế với hagtag “#vbpo10yearsofcommitment” khởi động chuỗi những sự kiện chào mừng 10 năm thành lập công ty.