Connect to VBPO- Tháng 09/2019

Đăng bởi: Admin | 10/08/2020 |

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm….”. Lại 1 mùa Tết trung thu diễn ra tại VBPO. Năm nay, Tết trung thu được tổ chức vào ngày 12/09 nhằm ngày 14/08 Âm lịch.

Trung thu được coi là ngày Tết truyền thống của thiếu nhi, được tổ chức vào ngày Rằm tháng 8 âm lịch hằng năm. Đây là dịp các bé được rước đèn lồng, phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát và vui chơi trung thu như múa Lân, múa Rồng hay chơi các trò chơi…các hoạt động dành cho trẻ em khá nhiều, hình ảnh chú Cuội, chị Hằng đúng ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Vì vậy mà nó còn có tên là tết thiếu nhi. Chúc các cháu là con CBCNV luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia các hoạt động để trở thành học sinh toàn diện về thể chất lẫn học văn hóa. Công ty VBPO luôn quan tâm đến con CBCNV, đó vừa là động lực để CBCNV yên tâm công tác, vừa là trách nhiệm của Công ty hướng đến thế hệ tương lai.

Bên cạnh đó, vào đầu tháng 9 vừa qua, VBPO đã tạo điều kiện cho các leader và AM của công ty tham gia khóa học “Kỹ năng lãnh đạo quản lý trong doanh nghiệp” với chuyên đề “Nâng cao năng lực quản lý cấp trung – MMM” được tổ chức bởi Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam VCCI. Khóa học đã giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về những khái niệm, quy trình, vai trò của các nhà quản lý, mặt khác góp phần tạo tiền đề nâng cao phát huy ý tưởng, tìm ra các giải pháp trong việc quản lý, tổ chức quy trình quản lý một cách chuyên nghiệp hơn.