Connect to VBPO- Tháng 11/2019

Đăng bởi: Admin | 10/08/2020 |

Đáp lại tấm lòng của các bạn nam trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, phái đẹp VBPO đã tổ chức ngày hội IKUMEN’S DAY vào ngày 1/11 hằng năm. Đây là dịp hiếm hoi các anh được đặc biệt tỏa sáng, chị em tôn vinh. Để chuẩn bị cho ngày hội này, các chị em đã dốc nhiều tâm huyết lên kế hoạch từ khâu trang trí đến chọn những phần quà ý nghĩa.

Bên cạnh những sự kiện đó, tháng 11 vừa qua đã chứng kiến sự thành lập của và bắt đầu của dự án KADO. Sau hơn 1 tháng tích cực chuẩn bị và triển khai nhân sự và khu vực làm việc, văn phòng đã được khách hàng đánh giá là đã đủ tiêu chuẩn để làm việc. Mặc dù đã được training từ nhiều tuần trước nhưng khi bắt đầu làm việc cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ và còn nhiều sai sót. Nhưng với tinh thần luôn luôn nỗ lực vươn lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Team Kado đang học hỏi và cải tiến để nâng cao năng suất cùng chất lượng trong thời gian tới.

Tháng 11 cũng đã chào đón sự trở về của anh AnhPDT và TuNV sau chuyến onsite 3 tuần tại Nhật Bản để học và làm việc về dự án mới. Đây là một dự án về testing, đối tác là khách hàng NTT Data, mà khách hàng cuối là chuỗi siêu thị A của Nhật Bản với mục đích thay đổi toàn bộ hệ thống website bán hàng của chuỗi siêu thị này trên toàn thế giới. Trong thời gian onsite, ngoài nghiệp vụ chuyên môn, chúng ta cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu quy trình của dự án và bắt tay vào việc chuẩn bị triển khai trong năm tới. Theo tính toán giữa các bên, vào đầu tháng 02/2020, dự án sẽ đi vào hoạt động với số lượng nhân sự từ 12-16 người, yêu cầu tiếng Nhật từ N4-N3. Như vậy, dự án sẽ thu hút rất nhiều nhân tài tiếng Nhật trong và ngoài công ty. Các bạn đã sẵn sàng cho một thử thách mới chưa?