Sự ra đời của VBPO

Công ty cổ phần VBPO được thành lập vào ngày 12 tháng 7 năm 2010, trụ sở đặt tại tầng 20, Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

Những năm gần đây, BPO (Business Process Outsourcing) nổi lên như một làn sóng gia công thứ hai do nhu cầu cải tiến tổ chức, cải tiến quy trình, bởi BPO giúp các doanh nghiệp lớn tối ưu hoá tổ chức với cơ cấu gọn nhẹ hơn, tập trung nguồn lực vào phát triển nghiệp vụ mũi nhọn và đẩy các nghiệp vụ hành chính ra bên ngoài. Có thể nói rằng, BPO là phương pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí và tăng trưởng lợi nhuận trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp và hòa theo xu thế mới, công ty cổ phần VBPO ra đời và cung cấp các dịch vụ BPO giúp doanh nghiệp giảm sức ép lớn về doanh thu và chuyên nghiệp hóa các công đoạn kinh doanh cho các doanh nghiệp; đồng thời mang lại nguồn việc làm phong phú cho người dân miền Trung Việt Nam.

Là một trong những cánh chim đầu đàn về dịch vụ BPO tại Việt Nam, VBPO làm toàn bộ những công việc liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin, từ những công việc đơn giản nhất như nhập dữ liệu, số hóa văn bản… cho đến những công việc phức tạp hơn như dịch vụ kế toán – tài chính, chăm sóc khách hàng, xử lý đồ họa…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết và ban lãnh đạo linh hoạt, có tầm nhìn chiến lược, VBPO sẽ đưa sự nghiệp BPO lên một tầm cao mới, khi BPO đang và sẽ trở thành xu thế tất yếu đối với các doanh nghiệp trong tương lai.

Giấc mơ VBPO

Tôi có một ước mơ.

Đó là ước mơ mang việc làm cho người kém thế Việt Nam.

Đà Nẵng – Miền Trung Việt Nam là nơi khởi phát cho việc thực hiện ước mơ này. Hy vọng BPO như là một phương tiện để mang việc làm về cho những người chưa may mắn ở nơi đây và sẽ giúp miền Trung Việt Nam cất cánh cùng với hai đầu đất nước. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi các đồng nghiệp của tôi ở đây đều đang cùng tôi nỗ lực thực hiện ước mơ ấy hằng ngày.

– TGĐ VBPO Trần Mạnh Huy –

Tầm nhìn và các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi đã truyền cảm hứng cho sự ra đời của VBPO và cũng là động lực tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của công ty. Những ý tưởng này đã tạo nên mục tiêu chung mà chúng tôi gọi là “giấc mơ VBPO“:

– Giấc mơ dùng công nghệ thông tin như là phương tiện để giúp những người khuyết tật, người kém thế Việt Nam có công ăn việc làm, góp phần ổn định các vấn đề an sinh xã hội, mang lại sự giàu có, hưng thịnh cho quốc gia.

– Giấc mơ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho những người kém thế và người khuyết tật Việt Nam, nơi mọi người thực sự yêu thích làm việc cùng nhau và chúng ta hết thảy đều có thể tự hào về nó.

Tại VBPO, giấc mơ của chúng tôi truyền cảm hứng cho chúng tôi trở thành một tập thể của những người dựng xây, với động lực hướng tới chất lượng và sự xuất sắc toàn diện. Mọi thành viên của VBPO cam kết cùng chia sẻ thách thức kinh doanh với khách hàng, tìm ra những giải pháp tốt nhất và gặt hái thành công cùng với khách hàng của mình.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp BPO hàng đầu Việt Nam (BPO’s Hub).

Được khách hàng biết đến như một doanh nghiệp đi đầu trong đổi mới và sáng tạo với sức mạnh từ sự gắn kết toàn diện, mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng tốt nhất bằng sự kết hợp hài hòa giữa chi phí và chất lượng dịch vụ.

Được các cộng sự biết đến như một môi trường làm việc lý tưởng với sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc nhóm và cơ hội phát triển vượt trội.

Sứ mệnh

Với sự chuyên nghiệp, cơ cấu tổ chức hiệu quả và sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng, VBPO cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp hỗ trợ tốt nhất để cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Giá trị cốt lõi

Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích xây dựng môi trường làm việc có thể duy trì bền vững các giá trị cốt lõi của công ty.

gia-tri-cot-loi