SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

SỰ KIỆN ĐÃ QUA

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập VBPO

13 - 08 - 2020

Cứ mỗi khi tháng 7 đến, VBPO đều khẩn trương chuẩn bị cho Lễ Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty. Năm nay, 2020, là một năm đặc biệt hơn nữa khi đây là dấu mốc 10 năm cho sự trưởng thành của VBPO. Để buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp, công tác chuẩn bị đã được triển khai từ rất sớm với sự tham gia của hầu hết tất cả chúng ta, các VBPO-ers. Vì vậy, Chúng ta có quyền tự hào khi nhận được rất nhiều phản hồi ấn tượng từ khách mời cũng như từ chính nội bộ về một buổi Lễ Kỷ niệm “mang đậm bản chất VBPO”, “tuyệt vời ngoài mong đợi”, “cuốn hút từng phút”.

VBPO Khai Trương Văn Phòng Mới

12 - 08 - 2020

Đây là văn phòng đầu tiên của riêng VBPO nên tất cả mọi thứ đều được bố trí, chỉnh sửa theo thiết kế mà VBPO yêu cầu, từ cách bố trí ngăn tách lại khu làm việc, phòng họp, mua sắm và lắp đặt các trang thiết bị văn phòng phù hợp, tới việc điều chỉnh mức tải điện, bố trí thêm khu vực vệ sinh, bảo vệ, bãi giữ xe. mong muốn mọi công việc tại văn phòng mới từ nay về sau sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió.

Lễ Khai trương văn phòng mới được tiến hành ngay sau đó trong không khí hân hoan, náo nhiệt với sự tham dự của HĐQT, Ban Giám Đốc, các cấp quản lý và nhân viên của VBPO. Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại một ấn tượng khó quên với tất cả những người tham dự với bài phát biểu của anh Huy cùng màn cắt băng khánh thành, múa lân, đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, bảo mật thông tin “đậm màu” VBPO và thể hiện sự năng động của một công ty khoa học công nghệ hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam.

Lễ Tổng Kết Năm 2016

19 - 12 - 2016

Cuối năm luôn là thời gian cao điểm của rất nhiều dự án nhưng các thành viên của đại gia đình V.B.P.O vẫn dành thời gian chuẩn bị cho sự kiện được trông đợi nhất trong năm Lễ tổng kết – Year End Party 2016 diễn ra tối ngày 18/12/2016. Trong bầu không khí hân hoan, HĐQT, Ban lãnh đạo, các vị khách quý cùng hơn 150 nhân viên đến từ V.B.P.O Đà Nẵng, V.B.P.O Huế đã cùng nhau nhìn lại những thành quả đã được trong năm 2016, vinh danh sự đóng góp của các cá nhân, đội nhóm xuất sắc. Chương trình tiếp tục được làm nóng qua phần thi V.B.P.O Got Talent mùa đầu tiên với chủ đề “Cho tôi một vé đi tuổi thơ”. Các đội thi đã chia sẻ tuổi thơ của mình với khán giả qua những tiết mục được dàn dựng và biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp, thú vị,… Tiếng vỗ tay, reo hò, những giai điệu quen thuộc thời thơ ấu hòa quyện vào nhau đã tạo nên một đêm Gala vô cùng đáng nhớ!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20 - 10 - 2016

Một mùa 20/10 nữa lại đến, như thường lệ, BCH Công đoàn cùng với các nhân viên nam V.B.P.O đã chuẩn bị một sự kiện đặc biệt dành tặng cho các nhân viên nữ của công ty. Các chị em trong công ty đã vô cùng bất ngờ khi được chào đón trước giờ đi làm vào sáng ngày 20/10/2016 với những đóa hồng rực rỡ và các loại nước uống tràn đầy năng lượng để khởi đầu ngày mới…

Đêm hội Trăng Rằm

11 - 09 - 2016

Nhân dịp Tết Trung thu, BCH Công đoàn Công ty cổ phần V.B.P.O tổ chức sự kiện Đêm hội Trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ nhân viên trong công ty. Trong Đêm hội, các anh chị em còn cùng tham gia Hội thi Làm Lồng Đèn để tặng các cháu. Hứa hẹn đây sẽ là một dịp rất nhộn nhịp và đem lại nhiều niềm vui cho các cháu.

CÔNG TY CỔ PHẦN VBPO
Tầng 20 Công viên phần mềm Đà Nẵng, Số 02 Quang Trung, P.Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: (+84) 511 6299 289
Email: contact_vbpo@vbpo.com.vn
Văn Phòng Đại Diện: VBPO JAPAN
Địa chỉ: #13, 6th floor Saint-Katerina Bldg.
1-36-12 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Japan 160-0022
Tel(JP) : (81) 03-6311-7480
Email : info@vbpo.jp
Website : http://www.vbpo.jp
Facebook Twiter Google Pintest tt Youtube
DCMA