Điểm tin VBPO

Ngày lễ 20/10 tràn ngập niềm vui tại VBPO
Ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày nay được tổ chức kỷ niệm hằng năm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt. Đây là dịp mà tất cả chị em phụ nữ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm hơn ngày thường thông qua nhiều hình thức chúc mừng khác nhau như buổi tuyên dương, tiệc mừng, tặng quà, lời chúc mừng,...
Xem thêm
Hội thảo trực tuyến: “Thực hành Giải pháp Chuyển đổi số cho bộ phận Tài chính - Kế toán”
Nhằm chia sẻ thông tin, kiến thức và những giải pháp chuyển đổi số, tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp. Hội thảo đã đem đến cho người tham dự nhiều thông tin thú vị và hữu ích. Theo như lịch đã thông báo, chương trình được bắt đầu chính thức vào lúc 9:00 ngày 17/09/2021. Mặc dù chưa đến thời gian diễn ra hội thảo, nhưng đã có rất đông khách mời tham gia vào zoom sớm, điều này chứng tỏ rằng vấn đề chuyển đổi số và giải pháp chuyển đổi số cho bộ phận Tài chính – Kế toán thực sự nhận được sự quan tâm rất lớn. Trong thời gian chờ hội nghị chính thức diễn ra, BTC đã tiến hành phát các video giới thiệu về các đơn vị đồng hành, qua đó giúp người tham dự có những hiểu biết cơ bản về VBPO và Đại lý thuế Trương Gia.
Xem thêm
Giải pháp Giám sát cách ly tại nhà 0 đồng
Trong thời gian này, hàng trăm ca F0 đã được phát hiện, theo đó số lượng F0, F1 cần được chuyển đi cách ly y tế cũng ngày một tăng cao. Đây cũng là một gáng nặng cho lực lượng phòng chống chống dịch bênh, khi vừa phải phân tán lực lượng cho công tác phòng dịch ở tuyến đầu, vừa phải thực hiện công tác giám sát việc cách ly tập trung. Giải pháp cách ly F0, F1 tại nhà là một phương án khá hay và hợp lý hiện nay.
Xem thêm
VBPO - Công ty công nghệ với trăn trở về việc xây dựng những giải pháp hỗ trợ cộng đồng
Khởi đầu từ giấc mơ dùng công nghệ thông tin như là một phương tiện để giúp những người khuyết tật, người kém thế Việt Nam có việc làm, góp phần ổn định các vấn đề an sinh xã hội, mang lại sự giàu có, hưng thịnh cho quốc gia, là một “Doanh nghiệp khoa học và công nghệ” của thành phố Đà Nẵng,  VBPO luôn trăn trở làm sao để xây dựng và phát triển được nhiều các sản phẩm, các giải pháp công nghệ cao và có thể ứng dụng thiết thực được trong cuộc sống và hỗ trợ hết sức cho cộng đồng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành như hiện nay.
Xem thêm
VBPO - Chủ động xét nghiệm nhanh tầm soát Covid-19
VBPO - Chủ động xét nghiệm nhanh tầm soát Covid-19
Xem thêm
Cuộc thi làm thiệp “Gửi ngàn lời chúc” Mừng VBPO lên 11
Làm thiệp “Gửi ngàn lời chúc” mừng VBPO lên 11
Xem thêm
VBPO Champion tháng 6/2021 đã thành công tốt đẹp
Mặc dù trong thời kì dịch bệnh gây ảnh hưởng không ít đến các hoạt động và công việc của công ty, song tháng 6 vừa qua bô phận DLS đã tổ chức thành công cuộc thi VBPO Champion với sự tham gia của tất cả các nhân sự. Mặc dù nội dung thi ngày một khó hơn, các trường hợp đặc biệt với nhiều “bẫy” được cập nhật, nhưng với sự tích cực và sự nỗ lực của các nhân viên tham gia, cuộc thi đã thành công tốt đẹp.
Xem thêm
VBPO triển khai khai báo y tế hàng ngày cho nhân viên bằng QR Code
Mặc dù đã nhiều ngày qua trên địa bàn thành phố không có thêm ca mắc mới nào, song Ban lãnh đạo của VBPO không vì đó mà chủ quan. Là công ty với số lượng nhân sự khá đông đảo, việc chủ động kiểm soát và cập nhật tình nhân viên thông qua việc khai báo y tế là điều hết sức quan trọng. Do đó, VBPO đã triển khai việc khai báo bằng mã QR Code ở toàn bộ các trụ sở.
Xem thêm
VBPO trao tặng 10 máy đo thân nhiệt tự động cho các chốt kiểm dịch
Là doanh nghiệp luôn nỗ lực dùng chút sức mình đồng hành cùng các “chiến binh chống Covid-19” từ khi dịch mới bùng phát, VBPO đã tiếp tục có những hoạt động của mình để hỗ trợ cho công tác của các cán bộ, chiến sỹ tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm
Công tác phòng chống dịch Covid-19 tại VBPO
Những ngày cuối tháng 4 năm 2021, khi dịch Covid-19 có dấu hiệu quay trở lại, ngay từ khi có thông tin về ca nhiễm đầu tiên, bộ phận nhân sự đã ngay lập tức có những động thái thể hiện sự chủ động trong việc ứng phó với làn sóng mới của dịch Covid-19 tại Việt Nam. Thời điểm dịch bệnh quay lại đúng ngay vào đợt nghỉ lễ dài ngày, là lúc Đà Nẵng đón một lượng lớn khách du lịch từ nhiều nơi đổ về, cũng là thời gian mà một phần nhân viên VBPO sẽ rời Đà Nẵng để về quê hoặc đi du lịch. Dự đoán đây có thể là thời điểm có nguy cơ cao, bộ phận nhân sự đã ngay lập tức gửi thông báo và yêu cầu toàn bộ nhân viên khai báo lịch trình di chuyển dự kiến của bản thân trước và sau kỳ nghỉ lễ, nhằm chủ động nắm bắt thông tin để truy vết khi cần và có những cảnh báo kịp thời để các phòng ban chủ động sắp xếp công việc.
Xem thêm
VBPO đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ tuyến đầu chống dịch
Các cán bộ, chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch làm việc không quản ngày đêm để đảm bảo kiểm soát được dịch bệnh nhanh và hiệu quả. Hiểu được những vất vả mà các đồng chí đang trải qua, VBPO đã phối hợp với công an tỉnh Quảng Nam tổ chức hỗ trợ và đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ.
Xem thêm