Điểm tin VBPO

Khuấy động văn phòng VBPO với chương trình VBPO Family Game
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 12 thành lập VBPO, chương trình VBPO Family Game được tổ chức ngay hai ngày 11/7 và đặc biệt ngay ngày sinh nhật VBPO -12/7 nhằm lan tỏa thêm tinh thần, niềm vui, huân hoan trước bầu không khí sinh nhật.
Xem thêm
VBPO tham dự Giải Bóng đá “CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022”
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến "KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT - ĐÀ NẴNG" (13/12/2007-13/12/2022) và nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới Doanh nghiệp công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng, trung tâm hạ tầng phát triển CNTT – Đà Nẵng tổ chức Giải Bóng đá “CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022”.
Xem thêm
Tưng bừng Hội thao 2022 “mùa hè sôi động”
Để tạo ra môi trường thoải mái cho cán bộ, nhân viên vào những ngày hè, Ban Truyền thông VBPO chính thức khởi động lại Hội thao 2022 mang tên “Mùa hè sôi động”.
Xem thêm
Lễ ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực BTEC FPT & VBPO
Chiều ngày 04/06/2022, Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC – FPT đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực 2022.
Xem thêm
VBPO vui cùng các bé ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.
Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là “tài sản” quý báu nhất của những người làm cha mẹ. Chúng không những mang lại cho chúng ta sự yêu thương, sự gắn kết trong gia đình mà còn dạy cho chúng ta biết bao dung và nhiều hơn thế nữa.
Xem thêm
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Xem thêm
Lễ vinh danh thành tựu TAIO
Sáng ngày 18/04/2022 công ty cổ phần V.B.P.O Đà Nẵng và công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia đã có buổi gặp mặt, chia sẻ về những thành tựu Giải pháp TAIO – Kế toán 4.0 trong thời gian vừa qua.
Xem thêm
VBPO Family Games
Trạng thái tinh thần tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên văn phòng khi đi làm. Tinh thần tốt sẽ tác động rất tích cực đến kết quả làm viêc cũng như hiệu suất công việc đó. Một trạng thái tinh thần tốt còn có thể lan tỏa và làm cho không khí văn phòng thêm năng động và sôi nổi. Đó chính là điều mà bất kỳ office nào cũng đều mong muốn có được.
Xem thêm
VBPO “Kết Nối – Tự Tin – Tỏa Sáng”
Có thể nói rằng, không gian làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng và khả năng làm việc của nhân viên. Một không gian làm việc tuyệt vời giúp nhân viên của mình tăng khả năng sáng tạo, không bị stress và gò bó bởi công việc, đặc biệt là với đặc thù nghiệp vụ BPO mà VBPO đang thực hiện với yêu cầu rất cao về chất lượng đầu ra của sản phẩm, của dữ liệu, thì một môi trường và không gian làm việc thân thiện, gần gũi sẽ phần nào giúp nhân viên thỏa mái hơn trong khoảng thời gian của mình tại công ty.
Xem thêm
VBPO vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.
Xem thêm
VBPO Đào tạo kiến thức blockchain
Công nghệ Blockchain đang là xu thế và dần cách mạng hóa thế giới trong lĩnh vực khoa học – công nghệ. Người kinh doanh bắt buộc phải cập nhật những kiến thức mới này và sẵn sàng cho nó.
Xem thêm
Ngày 8/3 đặc biệt tại VBPO
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống
Xem thêm