Điểm tin VBPO

VBPO vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.
Xem thêm
VBPO Đào tạo kiến thức blockchain
Công nghệ Blockchain đang là xu thế và dần cách mạng hóa thế giới trong lĩnh vực khoa học – công nghệ. Người kinh doanh bắt buộc phải cập nhật những kiến thức mới này và sẵn sàng cho nó.
Xem thêm
Ngày 8/3 đặc biệt tại VBPO
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống
Xem thêm
VBPO - Những hoạt động đầu xuân năm mới
Ngày đi làm đầu tiên sau tết là điều mà hầu hết dân công sở đều “trông ngóng”, được quay lại văn phòng sau thời gian dài nghỉ tết nguyên đán để gặp lại đồng nghiệp, đặc biệt là nhận lì xì từ “chiến hữu” và từ sếp.
Xem thêm
Hợp tác, hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2022, Công ty cổ phần V.B.P.O hân hạnh được mời tham dự "Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 ngành Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng". Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 của ngành Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.
Xem thêm
VBPO YEP 2021 - TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG VỚI SỰ KIỆN ONLINE LẦN ĐẦU TIÊN
Cuối năm là khoảng thời gian để chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều thăng trầm nhưng cũng nhiều nỗ lực bứt phá. Như thông lệ hàng năm, đây cũng là thời điểm mà Ban truyền thông VBPO tất bật ngược xuôi chuẩn bị cho một bữa tiệc YEP thật hoành tráng từ khâu lên ý tưởng chương trình, lựa chọn địa điểm, triển khai các khâu tổ chức từ thư mời, chuẩn bị slide, video trình chiếu, truyền thông trước sự kiện,…
Xem thêm
Cuộc thi trang trí bảng tin - chủ đề RISING
Là một hoạt động trong chuỗi sự kiện cuối năm thường niên của VBPO, cuộc thi Trang trí bảng tin để “thay áo mới” cho văn phòng đã được phát động vào ngày…..
Xem thêm
VBPO Hỗ trợ Hội người khuyết tật Đà Nẵng tiếp cận và sử dụng công nghệ họp trực tuyến
Doanh nghiệp công nghệ hỗ trợ tổ chức xã hội tiếp cận và sử dụng những ứng dụng mới phù hợp với xu thế làm việc Online trong thời Covid-19.
Xem thêm
VBPO "phủ xanh" 2 mũi vaccine
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước nói chung và địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng. Vaccine được nhận định là phương pháp hữu hiệu để phòng ngừa và giảm thiểu hậu quả do Visus Corona. Chính vì vậy, chính phủ đã tuyên truyền rộng rãi việc cần thiết của tiêm vaccine để đảm bảo "mục tiêu kép" vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế.
Xem thêm
VBPO JSC nhận tick xanh Google
Bạn muốn tìm hiểu thêm về một doanh nghiệp, bạn thử tìm kiếm về nó trên Google, rồi bạn tìm thấy rất nhiều kết quả. Đâu mới là đúng là doanh nghiệp mà bạn cần tìm? Những thông tin liệu có bị giả mạo không? Làm thế nào để bạn có thể chắc chắn rằng mình ĐÃ TÌM ĐÚNG, “tickxanh” xác minh doanh nghiệp sẽ giúp bạn an tâm về vấn đề này.
Xem thêm
“IKUMEN DAY VBPO 1/11”, một ngày đặc biệt dành cho các nam nhân của VBPO
Một ngày ý nghĩa cần có một cái tên ý nghĩa, do đó “IKUMEN'S DAY” được chọn là tên cho ngày “lễ ba chân” dành riêng cho các “nam thần VBPO
Xem thêm
Hoạt động ngoại khóa: Workshop Online “Tư vấn và đào tạo nuôi dạy con tích cực”
Thời gian làm việc từ xa (WFH) vừa qua với những ông bố, bà mẹ bỉm sữa có thể xem là một “cuộc chiến” dài với con trẻ, nhiều nhân viên VBPO gặp phải những vấn đề khó xử lý khi không thể hiểu được những “giời con” đang muốn gì.
Xem thêm