Điểm tin VBPO

“Đốn tim” các bông hồng VBPO bằng Mini Liveshow Guitar
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại VBPO luôn được xem là ngày ý nghĩa bởi phụ nữ luôn được biết tới với hình ảnh chuyên nghiệp trong công việc, dịu dàng khi chăm sóc các đấng mày râu, tựa như nàng thơ mà cũng tựa như chiến sĩ, mỗi bông hoa là mỗi hương vị nhưng không ngừng khoe sắc góp hương thơm tạo nên giá trị to lớn trong cuộc sống, trong công việc.
Xem thêm
Vui phá cổ tại đêm hội “Rước đèn ông sao” cùng các bé nhà VBPO
Một mùa trung thu nữa lại về tại VBPO, được sự cho phép của lãnh đạo công ty, BCH Công Đoàn phối hợp với Ban Truyền thông tổ chức đêm hội “Rước đèn ông sao” cho các bé thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên đang làm việc VBPO
Xem thêm
Cháy hết mình tại chuyến đi Team Building cùng VBPO.
Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể
Xem thêm
Giải bóng đá giao hữu giữa VBPO và khách hàng
Kết thúc màn tranh cúp tại Giải Bóng đá “CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022”, VBPO nhận được lời mời tham gia giải thi đấu bóng đá giao hữu cùng với khách hàng thân thiết.
Xem thêm
Khuấy động văn phòng VBPO với chương trình VBPO Family Game
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 12 thành lập VBPO, chương trình VBPO Family Game được tổ chức ngay hai ngày 11/7 và đặc biệt ngay ngày sinh nhật VBPO -12/7 nhằm lan tỏa thêm tinh thần, niềm vui, huân hoan trước bầu không khí sinh nhật.
Xem thêm
VBPO tham dự Giải Bóng đá “CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022”
Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến "KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG CNTT - ĐÀ NẴNG" (13/12/2007-13/12/2022) và nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong giới Doanh nghiệp công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác giữa các doanh nghiệp trong khu Công viên phần mềm Đà Nẵng, trung tâm hạ tầng phát triển CNTT – Đà Nẵng tổ chức Giải Bóng đá “CÚP CÔNG VIÊN PHẦN MỀM LẦN THỨ IV NĂM 2022”.
Xem thêm
Tưng bừng Hội thao 2022 “mùa hè sôi động”
Để tạo ra môi trường thoải mái cho cán bộ, nhân viên vào những ngày hè, Ban Truyền thông VBPO chính thức khởi động lại Hội thao 2022 mang tên “Mùa hè sôi động”.
Xem thêm
Lễ ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực BTEC FPT & VBPO
Chiều ngày 04/06/2022, Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC – FPT đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp tác định hướng phát triển nguồn nhân lực 2022.
Xem thêm
VBPO vui cùng các bé ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.
Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là “tài sản” quý báu nhất của những người làm cha mẹ. Chúng không những mang lại cho chúng ta sự yêu thương, sự gắn kết trong gia đình mà còn dạy cho chúng ta biết bao dung và nhiều hơn thế nữa.
Xem thêm
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Xem thêm
Lễ vinh danh thành tựu TAIO
Sáng ngày 18/04/2022 công ty cổ phần V.B.P.O Đà Nẵng và công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia đã có buổi gặp mặt, chia sẻ về những thành tựu Giải pháp TAIO – Kế toán 4.0 trong thời gian vừa qua.
Xem thêm
VBPO Family Games
Trạng thái tinh thần tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên văn phòng khi đi làm. Tinh thần tốt sẽ tác động rất tích cực đến kết quả làm viêc cũng như hiệu suất công việc đó. Một trạng thái tinh thần tốt còn có thể lan tỏa và làm cho không khí văn phòng thêm năng động và sôi nổi. Đó chính là điều mà bất kỳ office nào cũng đều mong muốn có được.
Xem thêm