Điểm tin VBPO

VBPO vui cùng các bé ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.
Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là “tài sản” quý báu nhất của những người làm cha mẹ. Chúng không những mang lại cho chúng ta sự yêu thương, sự gắn kết trong gia đình mà còn dạy cho chúng ta biết bao dung và nhiều hơn thế nữa.
Xem thêm
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Tổng kết Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16, Giải thưởng sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2021
Xem thêm
Lễ vinh danh thành tựu TAIO
Sáng ngày 18/04/2022 công ty cổ phần V.B.P.O Đà Nẵng và công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Đại lý thuế Trương Gia đã có buổi gặp mặt, chia sẻ về những thành tựu Giải pháp TAIO – Kế toán 4.0 trong thời gian vừa qua.
Xem thêm
VBPO Family Games
Trạng thái tinh thần tác động rất lớn đến hiệu quả công việc của mỗi nhân viên văn phòng khi đi làm. Tinh thần tốt sẽ tác động rất tích cực đến kết quả làm viêc cũng như hiệu suất công việc đó. Một trạng thái tinh thần tốt còn có thể lan tỏa và làm cho không khí văn phòng thêm năng động và sôi nổi. Đó chính là điều mà bất kỳ office nào cũng đều mong muốn có được.
Xem thêm
VBPO “Kết Nối – Tự Tin – Tỏa Sáng”
Có thể nói rằng, không gian làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng và khả năng làm việc của nhân viên. Một không gian làm việc tuyệt vời giúp nhân viên của mình tăng khả năng sáng tạo, không bị stress và gò bó bởi công việc, đặc biệt là với đặc thù nghiệp vụ BPO mà VBPO đang thực hiện với yêu cầu rất cao về chất lượng đầu ra của sản phẩm, của dữ liệu, thì một môi trường và không gian làm việc thân thiện, gần gũi sẽ phần nào giúp nhân viên thỏa mái hơn trong khoảng thời gian của mình tại công ty.
Xem thêm
VBPO vinh dự nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.
Xem thêm
VBPO Đào tạo kiến thức blockchain
Công nghệ Blockchain đang là xu thế và dần cách mạng hóa thế giới trong lĩnh vực khoa học – công nghệ. Người kinh doanh bắt buộc phải cập nhật những kiến thức mới này và sẵn sàng cho nó.
Xem thêm
Ngày 8/3 đặc biệt tại VBPO
Một khúc giao mùa tháng 3 nữa lại về, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống
Xem thêm
VBPO - Những hoạt động đầu xuân năm mới
Ngày đi làm đầu tiên sau tết là điều mà hầu hết dân công sở đều “trông ngóng”, được quay lại văn phòng sau thời gian dài nghỉ tết nguyên đán để gặp lại đồng nghiệp, đặc biệt là nhận lì xì từ “chiến hữu” và từ sếp.
Xem thêm
Hợp tác, hỗ trợ chuyển đổi số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Chiều ngày 20 tháng 01 năm 2022, Công ty cổ phần V.B.P.O hân hạnh được mời tham dự "Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 ngành Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng". Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 của ngành Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.
Xem thêm
VBPO YEP 2021 - TRẢI NGHIỆM ẤN TƯỢNG VỚI SỰ KIỆN ONLINE LẦN ĐẦU TIÊN
Cuối năm là khoảng thời gian để chúng ta cùng nhau nhìn lại một năm đã qua với nhiều thăng trầm nhưng cũng nhiều nỗ lực bứt phá. Như thông lệ hàng năm, đây cũng là thời điểm mà Ban truyền thông VBPO tất bật ngược xuôi chuẩn bị cho một bữa tiệc YEP thật hoành tráng từ khâu lên ý tưởng chương trình, lựa chọn địa điểm, triển khai các khâu tổ chức từ thư mời, chuẩn bị slide, video trình chiếu, truyền thông trước sự kiện,…
Xem thêm
Cuộc thi trang trí bảng tin - chủ đề RISING
Là một hoạt động trong chuỗi sự kiện cuối năm thường niên của VBPO, cuộc thi Trang trí bảng tin để “thay áo mới” cho văn phòng đã được phát động vào ngày…..
Xem thêm