Tin tức khác

Doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm Đà Nẵng: Tìm kiếm thị trường mới
Với tốc độ tăng trưởng bình quân 25-30%/năm, công nghiệp phần mềm được xem là ngành có giá trị xuất khẩu lớn, đóng góp nhiều cho ngân sách của thành phố. Các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu phần mềm tại Đà Nẵng đang tìm kiếm thêm những thị trường mới, bên cạnh việc duy trì các thị trường truyền thống như Nhật và Mỹ.
Xem thêm
Vượt trùng dương tìm khách hàng
Là người khuyết tật, thế nhưng Trần Mạnh Huy - Giám đốc Công ty cổ phần VBPO đã “lọt vào mắt xanh”của doanh nghiệp Nhật Bản rồi cùng thành lập Trung tâm Vận hành nghiệp vụ BPO chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam. Với thân thể bị liệt nửa người nhưng bằng nghị lực phi thường anh đã vượt trùng dương sang xứ sở mặt trời mọc để tìm khách hàng…
Xem thêm
Khai trương trung tâm vận hành nghiệp vụ BPO chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam
Công ty cổ phần VBPO (Việt Nam) cùng với đối tác Công ty GROP (Nhật Bản) vừa chính thức khai trương trung tâm vận hành nghiệp vụ BPO chuyên biệt (VBPO – GROP ODC) đầu tiên ở Việt Nam tại TP. Đà Nẵng.
Xem thêm
Phát triển tổng đài thông báo lịch tiêm chủng
Công ty CP VBPO (doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ của thành phố) vừa phối hợp với Tổng đài 1022 Đà Nẵng nghiên cứu và phát triển Tổng đài thông báo lịch tiêm chủng.
Xem thêm
Những bài học khởi nghiệp
Mỗi thành công hay thất bại trên con đường khởi nghiệp đều để lại những bài học quý. Những bài học này được đúc kết và chia sẻ bởi chính những nhà khởi nghiệp gắn bó và đã thành công tại Đà Nẵng.
Xem thêm
Những trái tim rộng mở yêu thương
Hoạt động theo cơ chế tự chủ  về nguồn kinh phí, từ năm 2015 đến nay, Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã nỗ lực bằng nhiều cách tiếp cận và vận động nguồn kinh phí tài trợ từ các tổ, cá nhân trong và ngoài nước ủng hộ tiền, hàng hóa, hỗ trợ đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị...để chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi.
Xem thêm
Những tấm gương khuyết tật bình dị mà cao cả
VOV.VN - Tại thành phố Đà Nẵng, ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương người khuyết tật nỗ lực vượt qua khó khăn, vượt lên số phận, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.
Xem thêm
Hỗ trợ doanh nghiệp vay trả lương ngừng việc và phục hồi sản xuất
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn do Covid-19, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) - chi nhánh Đà Nẵng đang tích cực triển khai chương trình cho người sử dụng lao động vay để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết 68/NQ-CP ngày 1-7-2021 của Chính phủ.
Xem thêm
Dịch vụ liên kết doanh nghiệp Đà Nẵng - Nhật Bản
Dịch vụ ủy thác nhân sự-kế toán (BPO) của doanh nghiệp (DN) Nhật Bản đã chọn Công ty VBPO tại Đà Nẵng làm đối tác. Đây là loại hình liên kết DN vốn đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ giữa DN Nhật Bản-Trung Quốc mà thành phố Đại Liên là thủ phủ. Sự chuyển hướng liên kết dịch vụ được truyền thông Nhật Bản, trong đó có nhật báo Asahi, nhận định là “sự chuyển hướng ngoạn mục, thoát ra thị trường Trung Quốc”…
Xem thêm
Cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp khoa học và công nghệ cho Công ty Cổ phần V.B.P.O
Ngày 09/7/2020, Công ty CP V.B.P.O đã được chứng nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Đây là doanh nghiệp KH&CN thứ 9 của thành phố Đà Nẵng.
Xem thêm
10 năm khai phá, tạo dựng uy tín thương hiệu dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, bài 2
(DSA) – Trải qua chặng đường 10 năm duy trì và phát triển, giấc mơ buổi ban đầu ấy – của Người khai phá và tạo dựng nên thương hiệu VBPO – đã được Anh cùng cả tập thể nâng lên một tầm mới.
Xem thêm
10 năm khai phá, tạo dựng uy tín thương hiệu dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, bài 1
(DSA)- Chiều ngày 11/7/2020, Công ty cổ phần VBPO đã tổ chức kỷ niệm tròn 10 năm thành lập (12 tháng 7 năm 2010 – 2020).
Xem thêm